6 Lý do chứng tỏ bạn nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone XR

6 Lý do chứng tỏ bạn nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone XR

1. iPhone 7 Plus có giá cả phải chăng hơn

 

iPhone XR có thể là điện thoại thông minh rẻ nhất trong các smartphone 2018, nhưng giá của nó vẫn khá chát, cỡ gần 20,000,000đ . Bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá bằng cách chọn một chiếc iPhone 7 Plus để thay thế. 

 

 

2. iPhone 7 Plus có mật độ pixel cao hơn

 

 

Cả iPhone XR và 7 Plus đều sử dụng công nghệ hiển thị LCD truyền thống của Apple. Tuy nhiên, XR có mật độ pixel thấp hơn so với iPhone 7 Plus. Chính điều này đã làm cho XR không thể phát video trực tuyến với độ phân giải 1080p trên Youtube. 

 

3. iPhone 7 Plus có Camera kép còn XR thì không

 

 

iPhone XR vẫn duy trì một hệ thống camera đơn thấu kính, trong khi 7 Plus có một ống kính zoom quang học 2x – kết quả là độ phân giải ảnh cao hơn,chất lượng hình ảnh tốt hơn khi phóng to.

 

4. Touch ID nhanh và nhạy hơn Face ID trong một số trường hợp

 

 

Nếu như Face ID trên dòng họ X được nhiều người yêu thích thì Touch ID cũng có thể như vậy. Điều đó đặc biệt đúng đối với những người yêu thích iPhone cũ hoặc người dùng Android di chuyển sang iOS. IPhone 7 Plus có hệ thống Touch ID nổi tiếng của Apple, XR thì không.

 

5. iPhone 7 Plus có 3D Touch

 

 

XR là chiếc điện thoại Apple đầu tiên khai tử 3D Touch kể từ khi tính năng được giới thiệu. 3D Touch có nhiều tính năng thú vị mà 7 Plus may mắn có được trong khi iPhone XR thì không. Lý do được đưa ra có thể là để tiết kiệm chi phí cho XR. 

 

6. Nhiều tính năng giống nhau

 

 

Với iPhone XR, bạn đang trả tiền cho sự nâng cấp về Face ID và vi xử lý A12 Bionic. Nhưng ngoài ra, nhiều tính năng mà iPhone XR giới thiệu cho dòng sản phẩm tầm trung của Apple gần như chỉ được nâng cấp một chút. 

Cả hai thiết bị đều có bộ nhớ RAM 3GB, cùng chống bụi, cùng chuẩn chống nước IP67 và thậm chí cả Chế độ Chân dung! Trong khi iPhone XR có tính năng sạc hai SIM và không dây, tuy nhiên không có nhiều khách hàng có ý định sử dụng chúng. 

Bạn phải cân nhắc các tùy chọn của mình và quyết định những tính năng nào bạn muốn giữ, mất hoặc đạt được; và cuối cùng là chi phí. IPhone 7 Plus là một chiếc điện thoại tuyệt vời mà sẽ đứng trước sự thử thách của thời gian trong nhiều năm tới. Nó giữ các tính năng mà iPhone XR khai tử và cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

call_gif