Apple vẫn sử dụng màn hình tai thỏ ít nhất đến năm 2020 !?

Apple vẫn sử dụng màn hình tai thỏ ít nhất đến năm 2020 !?

Apple dự kiến sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới vào năm tới, những bản kế nhiệm iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Một số tin đồn cho rằng Apple vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế tai thỏ. Một số khác tuyên bố rằng các mẫu iPhone 2020 sẽ cung cấp một thiết kế lại màn hình phù hợp với những gì Samsung đang làm bây giờ.

Chúng ta đang nói đến màn hình Infinity-O không có rãnh, camera selfie xuyên qua màn hình. Nhưng đừng nghĩ Apple đang chuẩn bị sao chép thiết kế điện thoại thông minh mới của Samsung. Đó là vì Apple đã nộp một bằng sáng chế mô tả công nghệ khoan lỗ trên màn hình vào năm 2016, trước khi iPhone X và thiết kế tai thỏ của nó xuất hiện.

Một tài khoản Twitter người Trung Quốc có tên Ice Universe cho rằng iPhone 2019 vẫn sẽ có màn hình tai thỏ và các mô hình năm 2020 sẽ có thiết kế lỗ khoét trên màn hình. 

Apple giấu kín các thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo trước khi ra mắt rất tốt nên có lẽ nó còn quá sớm để rò rỉ thông tin về iPhone 2020. Vì vậy đến thời điểm hiện tại không biết liệu thông tin trên có chính xác hay không.

Và hiện tại bạn vẫn còn thích iPhone màn hình tai thỏ chứ ? Hãy bình luận bên dưới nhé. 

 

 

call_gif