DẤU HIỆU CHO THẤY IPHONE CỦA BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MỚI

DẤU HIỆU CHO THẤY IPHONE CỦA BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MỚI

Dấu hiệu iPhone cần thay màn hình mới:

  • Bạn sẽ cần thay thế màn hình iPhone mới khi: hiển thị bị nhằng nhịt không còn rõ, nhòe, điểm chết, sọc màn hình, tối đen hoặc không lên màn hình thì đó là dấu hiệu của màn hình iPhone bị hỏng cần đến dịch vụ thay màn hình mới
  • Chiếc iPhone của bạn vô tình bị rơi và vỡ màn hình nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Điều này chứng tỏ rằng các bộ phận khác của máy vẫn chưa bị ảnh hưởng. Do đó, nếu chiếc iPhone của bạn đang nằm trong trạng thái này thì nó báo hiệu rằng đã đến lúc bạn cần ép kính ngay cho nó. Vì không ảnh hưởng đến các bộ phận khác nên khi ép kính cho iPhone bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thay màn hình iPhone ở đâu?

Sau khi đã xác định các lỗi hư hỏng mà màn iPhone của bạn đang gặp phải thì việc cần làm tiếp theo đó chính là đi tìm cho mình một địa chỉ UY TÍN, tin cậy

Giữa hàng nghìn các trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone trên thị trường, người tiêu dùng cần phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm cho mình.

Cam kết ONEWAY xin đưa ra cho khách hàng gửi niềm tin: Cam kết màn zin bóc máy 100% ( khách hàng được kiểm tra trước khi tiến hành thay màn)

Cách dùng màn hình iPhone bền hơn

Để kéo dài cũng như phòng bệnh cho màn hình iPhone của bạn OneWay xin đưa ra 1 số lời khuyên sử dụng như sau:

– Tránh để màn hình chịu lực: hầu hết các trường hợp iPhone bị liệt cảm ứng, sọc cảm ứng hay điểm chết màn hình đều do người sử dụng đã vô tình tác động lực không nhỏ vào màn hình cảm ứng của iPhone làm cho phần cảm ứng không còn hoạt động tốt.

– Nếu bạn mua máy cũ hãy chú ý điểm chết màn hình trước khi chọn máy đó, vì thường điểm chết chỉ xuất hiện 1 -2 điểm mà mắt thường nếu không chú ý kỹ bạn sẽ không thấy được nhưng nó sẽ lớn lên và trở thành 1 mảng điểm chết màn hình cảm ứng iPhone lớn dẫn đến việc bạn cần thay màn hình iPhone mới.

call_gif