Giới thiệu

Công ty TNHH ONEWAY Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ quen thuộc cung cấp sản phẩm dịch vụ di động cao cấp, chuyên nghiệp và uy tín với Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như Quý khách hàng các tỉnh phía Bắc.  
Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ điện thoại di động cao cấp secondhand tốt nhất cũng như một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín nhất tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đã được khẳng định bởi sự tín nhiệm của Quý khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tình, chuyên nghiệp Oneway Mobile luôn sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với Oneway Mobile.
Với nhiều sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất,đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng và luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, ONEWAY MOBILE luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất giúp cho những điều bạn mong ước trở nên dễ dàng hơn.
 
SỨ MỆNH
Hiểu được khát khao sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hợp thời trang của Quý Khách hàng đặc biệt là những người yêu công nghệ, từ những  ngày đầu thành lập, chúng tôi - những người sáng lập Oneway Mobile lấy phương châm "Đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ" làm nền tảng, giúp Quý khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu chiếc smartphone sành điệu nhất với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tuyệt vời nhất.
 
TẦM NHÌN – MỤC TIÊU
Với tham vọng trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dòng "secondhand smartphone" chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang dày công nỗ lực đào tạo một đội ngũ nhân viên tận tình trong chăm sóc Quý khách hàng, chuyên nghiệp trong thẩm định máy móc, sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo vượt qua các bước kiểm tra khắt khe nhất cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng tuyệt vời nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.
Tại Oneway Mobile, chúng tôi tin rằng sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm và dịch vụ.
 
CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ONEWAY MOBILE luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của Quý khách hàng dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi thể hiện yếu tố quan tâm vào việc phát triển sản phẩm, công tác phục vụ Quý khách hàng cũng như quan hệ hợp tác với các đối tác, cộng đồng địa phương và môi trường kinh doanh nói chung.
Với phương châm trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, Oneway Mobile quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực gửi đến Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Song song với việc đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng, Oneway luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.
 
SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, ONEWAY  hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 
 
 
Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi
 
.
ONEWAY MOBILE – 416 CẦU GIẤY