HOT: Khách hàng thân thiết 2018 sẽ được TẶNG 1 chiếc iPhone MỚI fullbox như 2017?

HOT: Khách hàng thân thiết 2018 sẽ được TẶNG 1 chiếc iPhone MỚI fullbox như 2017?

Đã thành thông lệ, cứ đến cuối năm là OneWay lại tổ chức Event tặng quà tri ân cho khách hàng thân thiết nhằm cảm ơn các anh em, quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ OneWay trong suốt 1 năm vừa qua.  

Để trở thành Khách hàng thân thiết của OneWay cực kỳ dễ, bạn chỉ cần mua hàng, OneWay sẽ tự động tích lũy số điểm theo SĐT của Quý khách, cuối năm OneWay sẽ lọc và chọn ra Top 30 khách hàng có số điểm cao nhất và trao quà cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ nhiều nhất Oneway. 

 

 

Dưới đây là vài dòng chia sẻ của anh Đỗ Văn Trung, KHTT năm 2017, chủ nhân may mắn của chiếc iPhone 6S Plus Mới Fullbox: 

” Mình rất vinh hạnh khi được mời tham gia buổi lễ tri ân KHTT tại Oneway Mobile và nhận được sự quan tâm tiếp đón hết chu đáo của toàn thể anh chi em nhân viên cửa hàng. Thật may mắn bất ngờ khi mình là người đã dành số điểm tích luỹ cao nhất tại Oneway và nhận được những món quà rất ý nghĩa và giá trị (Một chiếc Iphone 6s plus nguyên seal ạ ??????)

Biết đến Oneway và sử dụng sản phẩm của cửa hàng đã gần 2 năm trước mình thực sự rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo, nhiệt tình, uy tín trước sau như một của cửa hàng. Đây chính là lý do mà hiện nay cả gia đình nội ngoại anh em bạn bè mình đều đang tin dùng sản phẩm của Oneway (khoảng 40 sản phẩm rồi ạ).

Mình xin chân thành cảm ơn về món quà và sự quan tâm đón tiếp chu đáo của Toàn thể anh chị em nhân viên Oneway Mobile.
Chúc Oneway Mobile ngày càng phát triển và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng!”

 

 

Ngày tri ân khách hàng thân thiết tại Oneway cũng chuẩn bị đến, và quà tặng vẫn đang còn là ẩn số, Quý khách hàng muốn OneWay tặng quà gì hãy cùng comment chia sẻ ở bên dưới bài viết này nhé!

 

 

call_gif