Mua trả góp: Xu hướng tiêu dùng thông minh !?

Mua trả góp: Xu hướng tiêu dùng thông minh !?

Nhược điểm lớn nhất của mua hàng trả góp là lãi suất sẽ cao hơn Ngân hàng do Công ty Tài chính cho bạn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Nhưng đời sống xã hội hiện nay ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, hưởng thụ cuộc sống là không thể phủ nhận và đợi đến lúc có đủ tiền thì không biết đến khi nào. Vì thế mà thanh toán trả góp ra đời.

Không chỉ giúp người tiêu dùng hoạch định chi tiêu cho bản thân mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, thanh toán trả góp dần chiếm ưu thế và được đánh giá là hình thức tiêu dùng thông minh.

 

 

Theo chuyên gia kinh tế, tại các nước phát triển như phương Tây, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua. Và người tiêu dùng nên nhìn bán trả góp là hình thức phát triển của thương mại chứ đừng nghĩ không có tiền mới góp, là mắc nợ.

Đối với người tiêu dùng, hình thức này còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế trong việc hưởng thụ cuộc sống, cân bằng cũng như sắp xếp kế hoạch chi tiêu hợp lý. Thanh toán trả góp giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu hàng hóa với các mức chi trả hợp lý hàng tháng tùy thuộc vào thu nhập, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính của mỗi cá nhân.

Bắt kịp xu hướng tiêu dùng thông minh OneWay hỗ trợ trả góp các sản phẩm Samsung, iPhone, iPad, Macbook… Chính sách bán hàng của OneWay đã mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, đời mới với nhiều tính năng mới.

 

 

  • Trả trước từ 30% nhận máy dùng ngay, thời gian vay linh hoạt từ 6-12 tháng tùy chọn
  • Duy nhất tại Hà Nội, hoàn tiền mặt 100K cùng nhiều ưu đãi lên đến 250K cho khách hàng mua trả góp xuyên suốt tháng 01/2018
  • Duy nhất tại Hà Nội xét duyệt cả nợ xấu trả chậm NỢ XẤU, TRẢ CHẬM qua Fe Credit và Home Credit, tăng cơ hội thành công cho AE
  • Lãi suất công khai THẤP nhất thị trường, chỉ từ 2%, bao giá hoàn tiền nếu ở đâu thấp hơn.
  • 3 không: KHÔNG cần chứng minh thu nhập, KHÔNG giữ giấy tờ, KHÔNG giữ iCloud
  • Thủ tục đơn giản với CMT và Bằng lái xe (hoặc CMT + SHK ở đâu cũng mua được trả góp) xét duyệt nhanh gọn, 15p nhận máy dùng ngay
  • Hỗ trợ tất toán trước thời hạn nếu khách hàng có nhu cầu
  • Thanh toán tiện lợi ở mọi địa điểm trên toàn quốc: cửa hàng tiện ích, bưu điện, các điểm giao dịch của PPF

Bên cạnh đó, hình thức mua hàng trả góp qua Thẻ tín dụng cũng đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như giải trí, du lịch hay mua sắm… rất tiện ích. 

OneWay kết hợp cùng với đơn vị MPOS hỗ trợ trả góp 0% lãi suất lên đến 19 Ngân hàng: SacomBank, VIB Bank, HSBC, VPBank, Shinhan Bank, ANZ, Eximbank, Maritime Bank, Techcombank, Viettinbank, Citibank, Seabank, Standard chartered, SCB, Fecredit, Nam Á Bank…

Do phía ngân hàng không trực tiếp đứng ra làm trả góp mà sẽ thông qua đơn vị thứ 3 là MPos nên Khách hàng chỉ cần thêm một khoản phí hỗ trợ trả góp nhỏ trên giá trị khoản nợ lại. Số tiền nợ lại sẽ được chia đều ra các tháng và đóng không mất lãi. 

Chi tiết số tiền đóng hàng tháng xem tại: https://mpos.vn/congcuhotro

 

 

 

 

call_gif