SIM GHÉP IPHONE

Sim Ghép X-SIM EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+

Sim Ghép X-SIM EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+

249,000 đ

  • TẶNG DÁN CƯỜNG LỰC TỪ TÍNH 3 LỚP
  • VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ
  • CÀI ĐẶT NÂNG CẤP FIRMWARE, TẢI ỨNG DỤNG, JAIBREAK MIỄN PHÍ

Sim ghép X-SIM EVO cho iPhone 5/5C/5S/6/6+/6s hỗ trợ unlock hệ điều hành iOS 9.1.x, có thể nói đây là bước tiến mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng đã chờ đợi. 
X-SIM EVO cho iPhone 5/5C/5S/6/6+/6s và lên đến iOS 9.1.x là giải pháp cho những người dùng muốn sử dụng thiết bị của họ với iOS 8.1.2 mới và sử dụng khác, không được phép, SIM thẻ.
Đây là X-SIM True Plug-and-Play đầu tiên iPhone Unlock SIM adapter của thế giới! Sử dụng bất kỳ thẻ SIM, mà không làm vô hiệu hoá chế độ bảo hành, trên bất kỳ nhà cung cấp !.

Sim Ghép X-SIM EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+ chính hãng

Applepro - nhận cung cấp Sim Ghép X-SIM EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+ uy tín tại TP.HCM

Những tính năng chính của Sim ghép X Sim EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+/6s
- Loại sim ghép này hỗ trợ hệ điều hành iOS mới nhất lên đến iOS 8.1.2.
- Có thể unlock cho các dòng iPhone 6/6+.
- Durable Good Quality Flex PCB.
- Có thể cập nhật cho Future X-Sim Update.
- Có thể nhập 8 chữ số IMSI để tương thích thẻ sim hơn.
- Thông minh IMSI Customization: nó sẽ cho phép người dùng nhập vào manualy IMSI hoặc chọn các nhà cung cấp từ bảng của tôi (sau khi nhập các X-SIM sẽ chỉ hỗ trợ một IMSI và nó sẽ không cần bất kỳ đầu vào IMSI trong tương lai thậm chí họ đã thay đổi thẻ SIM).
- Dữ liệu / 3G / LTE / EGDE Working (Một số thẻ SIM 128K sẽ chỉ làm việc với 2G Data).
- iPhone Original Sim Tray sẽ được sử dụng.
- Chip siêu tiết kiệm pin thế hệ mới Micro.
- Sim ghép X Sim EVO cực mỏng (Không cần mài sim).chip siêu ổn định
- Sim ghép hỗ trợ cho iPhone 5/5C/5S/6/6+/lock các mạng trên toàn thế giới như : AT&T / T-MOBILE / USA Verizon / USA Sprint(CDMA) / VIRGIN / CREKIT ...!
- Bảng mạch cực mỏng,mạch to có thể sử dụng cho iPhone lock 4S,và có dập khuôn sẵng để tách ra thành mạch nano xài cho iPhone 5/5/5C/5S/6/6+ / plus rất tiện lợi.

2. Tại sao nên sử dụng sim ghép X Sim EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+
Với những đặc điểm nổi bật như trên việc sử dụng sim ghép X-SIM là rất cần thiết, điểm nổi bật là có thể mở khóa và hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 8.1.x nên bạn có thể sử dụng hệ điều hành mới nhất.
X-SIM là một trong những loại sim được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, việc chọn một chiếc sim thông minh như X-SIM để unlock iPhone là một trong những lựa chọn thông minh.
Trung tâm bảo hành ONEWAY chuyên cấp Sim ghép X Sim EVO iPhone 5/5C/5S/6/6+. Là một trong những trung tâm phân phối sim hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sim ghép X-SIM để unlock iPhone với những đảm bảo như: Đảm bảo sim ghép chính hãng, chất lượng tốt, unlock iPhone với chất lượng ổn định, lên sóng nhanh, sóng ổn định, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó những dịch vụ ghép sim cũng như dịch vụ fix lỗi sim ghép với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH ONEWAY VIỆT NAM
Tel04.6681.9779
Địa chỉ416 Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.onewaymobile.vn

Xem thêm
Xem thêm

Các phụ kiện

Sản phẩm tương tự