DỊCH VỤ SỬA CHỮA IPAD

 THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD 2/3/4/MINI/AIR

THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD 2/3/4/MINI/AIR

490,000 đ

  • TẶNG DÁN CƯỜNG LỰC TỪ TÍNH 3 LỚP
  • VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ
  • CÀI ĐẶT NÂNG CẤP FIRMWARE, TẢI ỨNG DỤNG, JAIBREAK MIỄN PHÍ

THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD(BẢO HÀNH 03 THÁNG)

THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD 2/3/4: 490.000
THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD AIR 1: 690.000
THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD AIR 2: 790.000
THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD MINI 1: 590.000
THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD MINI 2: 690.000
THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPAD MINI 3: 790.000

Thay mặt kính cảm ứng ipad 2 3 4 mini air chính hãng Apple

 

- Hãy để OneWay xử lý trường hợp mặt kính cảm ứng của iPad bị hỏng với dịch vụ thay cảm ứng iPad 2 3 4 mini air Apple giá tốt uy tín bảo hành đến 3 tháng.

1. Chuẩn đoán màn hình iPad cần thay thế:

- Cũng như iPhone,  iPad của Apple cũng gặp 1 số vấn đề về màn hình cần thay thế mặt kính cảm ứng khi gặp các trường hợp : Liệt cảm ứng , loạn cảm ứng, vỡ màn hình đó là dấu hiệu bạn cần mang iPad của mình đến 31 Xã đàn , Hà Nội để được kỹ thuật viên tư vấn.

2. Giá thay mặt kính cảm ứng iPad tại OneWay

- Hiện nay OneWay đưa ra mức giá thay thế mặt kính màn hình iPad có thể tự tin đây là mức giá tốt nhất cho khách hàng tin tưởng vào chúng tôi.
 


- Cam kết chất lượng: đảm bảo chất lượng mặt kính iPad là tốt nhất cùng kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề trực tiếp thay thế trước sự giám sát của khách hàng, khách hàng được bảo hành 3 tháng cho mặt kính cảm ứng iPadkhi thay thế tại OneWay.

3. Quy trình và thời gian thay thế mặt kính cảm ứng iPad 2 3 4 mini air

- Khách hàng không cần để lại máy mà trực tiếp ngồi giám sát nhân viên - kỹ thuật viên của chúng tôi thay màn hình iPad hoặc thay thế mặt kính cho iPad đảm bảo sự trung thực của Oneway với khách hàng 100%.

- Tổng kết từ khi nhận và kiểm tra cũng như đến khâu hoàn thiện thời gian sẽ là 30-60 phút tùy vào tình trạng máy (nếu vỡ  mặt kính cảm ứng iPad thành nhiều mảnh nhỏ kỹ thuật viên phải làm sạch hoàn toàn và kỹ càng cho bạn).

- Trước khi thay thế màn hình mới bạn sẽ được test màn hình với chất lượng và màn hình hoạt động tốt trước khi được kỹ thuật viên thay thế vào.
- Sau khi thay thế xong bạn sẽ được kiểm tra màn hình mới với sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn và được hộ trợ dán tem bảo hành cùng phiếu bảo hành 3 tháng đôi với  mặt kính cảm ứng ipad 2 3 4 mini air.

4. Kẻ thù chính khiến iPad của bạn phải thay thế mặt kính mới.

- Thông thường đó sẽ là tác nhân rơi vỡ màn hình do bất cẩn đến từ khách hàng làm mặt kính cảm ứng ipad bị vỡ.
- 1 Chi tiết nhỏ nếu bạn dùng viền nhựa để giảm sốc cho iPad nếu lỡ va đập sẽ hạn chế việc iPad vỡ mặt kính  .

- Lưu ý tuyệt đối không nên tự tháo hoặc thay thế link kiện iPad của mình tại nhà nên đến trung tâm sửa chữa iPad để được giúp đỡ, vì bên trong iPad có rất nhiều ốc và khớp của từng bộ phận nếu bạn không cận thận và không có kiến thức về cấu hình và phần cứng iPad không nên tự thao tác thay màn hình hay cảm ứng iPad tại nhà.

Xem thêm
Xem thêm

Các phụ kiện

Sản phẩm tương tự