Tin tức

CEO Tim Cook cho biết người dùng sẽ có thể tắt hiệu suất pin của iPhone trong bản cập nhật iOS tương lai

Tim Cook cho biết người dùng sẽ có thể tắt hiệu suất pin iPhone trong bản cập nhật iOS tương lai.

CÁCH KHẮC PHỤC PIN IPHONE IPAD SẠC KHÔNG VÀO ĐIỆN

Nếu iPhone hoặc iPad không sạc được pin, bạn có thể tham khảo một số biện pháp khắc phục nhanh dưới đây trước khi mang ra OneWay

CÁCH THAY ĐỔI GIAO DIỆN IPHONE ĐỘC LẠ MÀ KHÔNG CẦN JAIBREAK

Không hẳn Jailbreak mới có thể tùy chỉnh giao diện trên iPhone. Hiện nay có khá nhiều cách để "thay áo mới" cho giao diện mà không can thiệp sâu vào hệ thống.

SAI LẦM TRONG KHI SỬ DỤNG CÓ THỂ KHIẾN IPHONE CỦA BẠN NHANH HỎNG HƠN

iPhone là một trong các smartphone được đánh giá có độ bền theo thời gian. Tuy vậy có khá nhiều người dùng sử dụng không lâu thì iPhone đã gặp vấn đề. Không nhắc đến yếu tố do nhà sản xuất, người dùng cũng là nguyên nhân khiến iPhone nhanh "tuột phong độ", vì thói quen xấu khi sử dụng làm ảnh hưởng tới thiết bị.

CÁC THỦ THUẬT ẨN CHO IPHONE MÀ BẠN NÊN BIẾT

Một trong những điểm hấp dẫn của iPhone là sự đơn giản. Song cũng vì sự đơn giản mà còn biết bao điều “chưa nói” của iPhone để tối ưu trải nghiệm mà bạn không biết.

Đánh giá ổ cứng Seagate IronWolf Pro 12TB - Dung lượng khủng, firmware cải tiến tăng độ tin cậy

Tiếp nối mẫu 10TB thì Seagate vừa tung ra IronWolf Pro 12TB dành cho hệ thống lưu trữ mạng cấp doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết kế sản phẩm hướng đến nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, chiếm nhiều không gian như nội dung thực tế ảo (VR - virtual reality), thực tế ảo tăng cường (AR - augmented reality) cũng như các video chuẩn 4K và video 360 độ.

Apple cho phép hạ cấp phiên bản iOS trên các thiết bị cũ, nhưng chớ vội vui mừng làm theo

Các thiết bị có thể hạ xuống đến iOS 6 bao gồm bộ ba iPhone 5, 5C, 5S cùng iPad Mini 2 và iPad 4. Mới đây trên trang IPSW.me, Apple đã bất ngờ mở sign cho phép các thiết bị cũ hạ xuống những phiên bản hệ điều hành iOS thấp hơn. Trong đó bao gồm dòng iPhone 5, 5S, 5C, iPad Mini 2 có thể hạ xuống iOS 6.1.3 và iPad Mini 4 hạ xuống được iOS 6.0.1.

123456