Tốc độ truy cập Wifi của iPhone 2019 được nâng cấp nhanh hơn đến 40% ?

Tốc độ truy cập Wifi của iPhone 2019 được nâng cấp nhanh hơn đến 40% ?

Ngoài việc màn hình tai thỏ có khả năng nhỏ hơn và mô-đun máy ảnh được thiết kế lại trên thiết bị có kích thước lớn hơn, iPhone 2019 còn được dự đoán là sẽ cải thiện tốc độ truy cập Wifi nhanh hơn.

Một báo cáo mới đây của Barclays tiết lộ: loạt iPhone 2019 sẽ mang đến sự hỗ trợ chuẩn Wifi 6 mới nhất, dựa trên công nghệ IEEE 802.11ax. Điều này cho phép tốc độ kết nối nhanh hơn tới 40% so với hiện tại với chuẩn Wifi 5 (802.11ac) được phát hành vào năm 2014.

 

 

Wifi 6 cũng sẽ mang lại những cải tiến về thời lượng pin, điều mà nhiều người dùng iPhone sẽ hài lòng khi nghe. Tiêu chuẩn mới thực hiện một tính năng thời gian đánh thức mục tiêu mới của Wap, về cơ bản sẽ báo trước cho các thiết bị biết khi nào cần có tín hiệu Wifi. Điều này có nghĩa là ở giữa các lần truyền Wifi có thể được chuyển sang chế độ ngủ, do đó sẽ tiết kiệm pin hơn.

Và nếu như không có gì thay đổi iPhone 2019 sẽ ra mắt vào đầu tháng Chín tới. Thông tin chi tiết vẫn còn mơ hồ, nhưng có vẻ như ba mô hình lại một lần nữa được phát triển với tư cách là người kế thừa trực tiếp của iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

 

 

 

 

call_gif