TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ TÍN DỤNG

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như giải trí, du lịch hay mua sắm… rất tiện ích. 

OneWay kết hợp cùng với đơn vị MPOS hỗ trợ trả góp 0% lãi suất lên đến 20 Ngân hàng: SacomBank, VIB Bank, HSBC, VPBank, Shinhan Bank, ANZ, Eximbank, Maritime Bank, Techcombank, Vietinbank, Citibank, Seabank, Standard chartered, SCB, Fecredit, Nam Á Bank…

Do phía ngân hàng không trực tiếp đứng ra làm trả góp mà sẽ thông qua đơn vị thứ 3 là MPos nên Khách hàng chỉ cần thêm một khoản phí hỗ trợ trả góp nhỏ trên giá trị khoản nợ lại. Số tiền nợ lại sẽ được chia đều ra các tháng và đóng không mất lãi ạ. 

Chi tiết số tiền đóng hàng tháng xem tại: https://mpos.vn/congcuhotro

Trong đó: Số tiền nhận về là số tiền khách hàng nợ lại

Sau đó khách hàng chọn Ngân hàng giao dịch, kỳ hạn, loại thẻ mình đang sở hữu sẽ ra SỐ TIỀN THANH TOÁN hàng tháng. Mail cửa hàng anh chị nhập là Duyngoducfpt@gmail.com 


1. Trả trước 0 đồng có được không?

Dạ được ạ, hạn mức thẻ của anh/chị lớn hơn hoặc bằng khoản nợ lại là được ạ. 

2. Tôi nợ lại 10tr, trả góp 3 tháng qua thẻ tín dụng của HSBC thì mỗi tháng tôi phải trả bao nhiêu?

Phí hỗ trợ trả góp là 5%*10tr = 500k. Mỗi tháng anh/chị chỉ cần trả (10.000k + 500k)/3 = 3500k

3. Mua trả góp có được hưởng ưu đãi như trả thẳng không? 

Trả góp cũng như trả thẳng, anh/chị đều được hưởng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi như nhau ạ. 

(Nếu bạn có nhu cầu trả góp qua Thẻ tín dụng nhưng chưa có thẻ, bạn có thể đăng ký hỗ trợ mở thẻ theo Link hướng dẫn sau: bit.ly/mposmothe )

Liên hệ 024.6681.9779 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!!!

 

 

 

call_gif