DỊCH VỤ UNLOCK IPHONE

UNLOCK IPHONE LOCK MỸ (USA)

UNLOCK IPHONE LOCK MỸ (USA)

149,000 đ

  • TẶNG DÁN CƯỜNG LỰC TỪ TÍNH 3 LỚP
  • VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ
  • CÀI ĐẶT NÂNG CẤP FIRMWARE, TẢI ỨNG DỤNG, JAIBREAK MIỄN PHÍ

Unlock iPhone USA tất cả các nhà mạng bằng code hoặc sim ghép

 

Hiện nay hầu hết các dòng điện thoại iPhone xách tay ở Việt Nam hết 50% là của nhà mạng USA, vì vậy nhu cầu unlock iPhone USA khá cao. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone bị khóa nhà mạng USA và muốn unlock? ONEWAY sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin unlock iPhone cần thiết nhất.

1. iPhone USA có thể bị khóa bởi những nhà mạng nào?

Các nhà mạng iPhone USA

Các dòng điện thoại iPhone xách tay USA đa số bị khóa bởi các nhà mạng như at&t, T-Moblie, Sprint hay Verizon. Những nhà mạng này chỉ cho phép bạn sử dụng sim của nhà mạng đó tại Mỹ mà thôi, vì vậy khi bạn mua iPhone xách tay USA thì bạn không thể sử dụng các nhà mạng như Mobifone, Viettel hay Vinaphone ở Việt Nam được.

2. Có thể unlock iPhone USA bằng cách nào?

Có thể mở khóa iPhone USA bằng bao nhiêu cách?

Có hai cách phổ biến mà bạn có sử dụng để unlock iPhone USA đó chính là sử dụng code và sử dụng sim ghép.

- Sử dụng code để unlock iPhone USA:

Với các nhà mạng USA thì bạn có thể sử dụng cách unlock iPhone bằng code một cách đơn giản, chỉ cần cung cấp cho trugn tâm Truesmart số IMEI và chờ unlock mà thôi.

Bạn có thể tham khảo cách lấy số IMEI như sau:

+ Bấm *#06#

+ Vào Settings> General> About > IMEI( Cài đặt-Cài đặt chung – Giới thiệu – Emei ).

- Sử dụng cách unlock iPhone USA bằng sim ghép:

Thay vì sử dụng code bạn có thể sử dụng dịch vụ unlock iPhone USA bằng sim ghép tại ONEWAY với những mức giá khác nhau tùy vào loại sim ghép, dòng điện thoại cũng như hệ điều hành mà bạn cần unlock.

3. Unlock iPhone USA bằng code và sim ghép có gì khác nhau?

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone USA

Nếu bạn phân vân giữa việc lựa chọn một trong hai cách trên, chúng tôi sẽ đưa ra những điểm khác nhau giữa hai cách để bạn chọn lựa dễ dàng.

- Unlock iPhone bằng code:

Việc mua code unlock có thể biến chiếc điện thoại lock của bạn thành một phiên bản iPhone quốc tế, vì vậy bạn có thể sử dụng tất cả các nhà mạng trên khắp thế giới mà không phải lo lắng về việc khóa nhà mạng, tuy nhiên điểm ma fbanj cân nhắc ở đây chính là giá unlock iPhone bằng code sẽ có chi phí cao hơn so với sử dụng sim ghép.

- Unlock iPhone bằng sim ghép:

Sử dụng sim ghép có những ưu điểm như nhanh chóng, unlock dễ dàng và giá cả thấp hơn hẳn so với việc mua code. Tuy nhiên nhược điểm của sim ghép đó chính là bạn không thể biến chiếc iPhone lock thành iPhone quốc tế, bên cạnh đó sau khi sử dụng iPhone unlock bằng sim ghép có thể gặp phải một số lỗi nhất định.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ unlock iPhone USA tại ONEWAY 416 Cầu Giấy thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật fix tất cả các lỗi đó.

Xem thêm
Xem thêm

Các phụ kiện

Sản phẩm tương tự