DỊCH VỤ UNLOCK IPHONE

UNLOCK IPHONE LOCK NHẬT BẢN

UNLOCK IPHONE LOCK NHẬT BẢN

149,000 đ

  • TẶNG DÁN CƯỜNG LỰC TỪ TÍNH 3 LỚP
  • VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ
  • CÀI ĐẶT NÂNG CẤP FIRMWARE, TẢI ỨNG DỤNG, JAIBREAK MIỄN PHÍ

Dịch vụ Unlock iPhone tất cả các nhà mạng Nhật tại ONEWAY


iPhone Nhật được nhiều người sử dụng, hầu hết các dòng iPhone của Nhật ở Việt Nam đều được xác tay về và unlock để sửu dụng, vậy bạn đã biết cách Unlock iPhone Lock Japan - Nhật Bản hay chưa?
 

 

1. Cách unlock iPhone Japan bằng code:

iPhone bị khóa các nhà mạng Nhật có mau code được không?

Với nhà mạng softbank không phải tất cả các dòng iPhone 4 nào bạn cũng có thể sử dụng cách unlock iPhone bằng code đặc biệt, bạn chỉ có thể mua code được với phiên bản iPhone 4- 8GB mà thôi, tuy nhiên cũng bị hạn chế bởi số serial cũng như giá cả khá cao. Còn lại các phiên bản iPhone 4- 16/32/64 GB đều không thể mua code bởi nhà mạng này.

Những dòng iPhone như 4s/5/5s bị khóa bởi nhà mạng Japan cũng không thể mua code hoặc việc mau code cần phải chờ trong một thời gian khá lâu cộng với chi phí khá cao.

2. Cách unlock iPhone Japan bằng sim ghép:

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone Japan

Ngoài cách sử dụng code thì việc sử dụng sim ghép là một phương pháp tối ưu cho việc mở khóa iPhone lock Nhật, hiện nay có khá nhiều loại sim ghép để bạn có thể chọn như sim ghép Heicard, sim ghép X-Sim, sim ghép TP- Sim, sim ghép Overlay,..

Bạn có thể chọn loại sim ghép phù hợp với dòng điện thoại cũng như hệ điều hành mà iPhone Nhật bạn đang sử dụng để unlock.

3. Cam kết unlock iPhone Japan tất cả các dòng bằng sim ghép:

- Sim ghép có chát lượng tốt, giá cả hợp lý. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sim ghép có chất lượng kém với giá thành rẻ hơn hẳn so với sim ghép chính hãng.

- Đảm bảo sử dụng tốt các mạng 2G,3G cũng như wifi ổn định.

- Fix tất cả các lỗi liên quan đến sim ghép sau khi unlock iPhone Japan cho khách hàng.

- Việc unlock iPhone Japan sử dụng sim ghép hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

- Unlock iPhone Japan sử dụng sim ghép nhanh chóng nên khách hàng có thể chờ nhận lại máy ngay.

- Ngoài những cam kết trên, Oneway tiến hành bảo hành sim ghép cũng như chất lượng unlock cho khách hàng khi thực hiện việc unlock iPhone Japan tại đây.

Xem thêm
Xem thêm

Các phụ kiện

Sản phẩm tương tự