Wi-Fi không hoạt động đối với một số người dùng iPhone sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2

Wi-Fi không hoạt động đối với một số người dùng iPhone sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2

Bản cập nhật lên iOS 12.1.2 đã phá vỡ khả năng kết nối dữ liệu di động trên các mô hình iPhone khác nhau trên toàn cầu. Theo Forbes, có vẻ như bản cập nhật iOS 12.1.2 cũng ngăn một số người dùng iPhone kết nối với tín hiệu Wifi.

 

 

Một người dùng Twitter đã có cách giải quyết cho việc mất kết nối Wifi. Ông nói rằng việc vô hiệu hóa cuộc gọi Wifi và thay đổi cài đặt từ giọng nói và dữ liệu thành dữ liệu có thể giúp ích. Tuy nhiên bạn chỉ nên thử khi bạn mất kết nối wifi thôi nhé. 

 

Một trong những lý do khiến Apple tung ra iOS 12.1.2 là để tiêu diệt một lỗi khiến người dùng iPhone ở Thổ Nhĩ Kỳ không thể kết nối với dữ liệu di động (lý do khác liên quan đến lệnh cấm bán hàng của Trung Quốc). Trớ trêu thay, bản cập nhật đã lan truyền vấn đề ở Thổ Nhĩ Kỳ đến người dùng iPhone trên toàn thế giới, phá vỡ kết nối Wifi trên một số iPhone (bao gồm cả ở Việt Nam)

Hiện tại, Apple đang thử nghiệm iOS 12.1.3 để vá lỗi này, nhưng người dùng iPhone không tránh khỏi việc lo lắng về bản cập nhật iOS tiếp theo sẽ làm gì với chiếc smartphone yêu quý của họ.

 

 

 

 

 

 

 

 

call_gif