Apple chính thức công bố sự kiện WWDC 2022 vào tháng 6 này!

Apple đã thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) thường niên lần thứ 33 của họ sẽ diễn ra từ thứ Hai, ngày 6 tháng 6 đến thứ sáu, ngày 10 tháng 6. Cũng như một số sự kiện WWDC gần đây nhất, WWDC 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến.

Apple sẽ cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các kỹ sư và công nghệ của gã khổng lồ công nghệ để học cách tạo ra các ứng dụng đột phá và trải nghiệm tương tác. Mọi người sẽ được chứng kiến iOS 16 mới, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13, tvOS 16 và hơn thế nữa tại WWDC22. 

Ngoài hội nghị trực tuyến, Apple cũng sẽ tổ chức một ngày đặc biệt dành cho các nhà phát triển và sinh viên của mình tại Apple Park vào ngày 6 tháng 6, nơi họ có thể cùng nhau xem bài phát biểu quan trọng và video State of the Union, cùng với cộng đồng trực tuyến. 

“Về cơ bản, WWDC luôn là một diễn đàn để tạo kết nối và xây dựng cộng đồng,” Susan Prescott, Phó chủ tịch Quan hệ Nhà phát triển Toàn cầu và Tiếp thị Doanh nghiệp và Giáo dục của Apple cho biết. “Với tinh thần đó, WWDC22 mời các nhà phát triển trên khắp thế giới đến với nhau để khám phá cách đưa những ý tưởng hay nhất của họ vào cuộc sống và thúc đẩy những gì có thể đạt được. Chúng tôi thích kết nối với các nhà phát triển của mình và chúng tôi hy vọng tất cả những người tham gia của chúng tôi đều cảm thấy tràn đầy năng lượng nhờ trải nghiệm của họ.”