Apple HomePod – Loa thông minh

Thông tin sản phẩm

Loa Apple HomePod

Loa thông minh HomePod chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là chiếc loa điểm nhấn trên bàn làm việc hoặc trong phòng.

1. Thiết kế trang nhã.
Loa Apple HomePod  có thiết kế nhỏ gọn hình trụ, đơn giản nhưng tinh tế và trang nhã. Loa hình trụ được trang trí bao quanh bởi vải lưới. Trên đỉnh là màn hình hiển thị với nút điều chỉnh âm lượng. Phần dây điện được nối thẳng vào loa, được bảo vệ bởi vải dù chắc chắn.

2. Âm thanh tuyệt vời , sống động
Apple HomePod đem lại cho người dùng âm thanh sạch sẽ, chắc, sáng rõ. Khi thưởng thức ở âm lượng lớn sẽ không bị méo tiếng hay chói. Chip Apple A8 được tích hợp đem lại sự tối ưu âm thanh trên loa. Homepod có thể tự điều chỉnh công suất, âm lượng để thích nghi một cách thông minh trong các điều kiện không gian khác nhau.

3. Kết nối.
Kết nối được thiết lập trên ứng dụng home trên HomePod. Kết nối rất nhanh và đơn giản như quá trình thiết lập với AirPods. Tất cả các thiết bị hỗ trợ Airplay đều có thể là nguồn phát nhạc cho HomePod.

4. Tích hợp ứng dụng Apple Music, trợ lí Siri.
Loa Apple HomePod tích hợp ứng dụng Apple Music - kho âm nhạc của Apple. Trợ lí ảo Siri cho phép người dùng ra lệnh cho loa bằng giọng nói. Với Siri, HomePod có thể gửi tin nhắn, thiếp lập thời gian, kiểm tra tin tức, thời tiết và nhiều thông tin khác

Xem thêm

Đánh giáApple HomePod – Loa thông minh

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Hãng Apple
Nguồn 100V - 240V AC
Kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac với MIMO, Bluetooth 5.0
Xem cấu hình chi tiết