Apple phát hành watchOS 7.6.1 với các bản cập nhật bảo mật quan trọng cho Apple Watch

Một tuần sau khi giới thiệu watchOS 7.6 cho công chúng, Apple hiện đang phát hành watchOS 7.6.1. Với phiên bản này, Apple giải quyết một bản sửa lỗi bảo mật quan trọng.

Apple đã phát hành watchOS 7.6.1, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành watchOS 7 được phát hành vào tháng 9 năm 2020. watchOS 7.6.1 xuất hiện hai tuần sau khi phát hành watchOS 7.6, một bản cập nhật mang khả năng ECG đến các khu vực mới.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật watchOS 7.6.1 bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và nó được khuyến nghị cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple chỉ ra rằng bản cập nhật khắc phục sự cố bộ nhớ có thể đã bị khai thác tích cực, vì vậy người dùng Apple Watch nên nâng cấp càng sớm càng tốt. Đây là vấn đề tương tự mà Apple đã giải quyết trước đây trong iOS 14.7.1 và macOS Big Sur 11.5.1. 

Bản cập nhật watchOS 7.6.1‌‌ có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên ‌iPhone‌ bằng cách đi tới Chung --> Cập nhật phần mềm.

Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50 phần trăm pin, nó cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi phủ sóng của ‌‌‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌‌‌.