iPhone 13 của Apple cuối cùng cũng có màn hình luôn hiển thị

Sau sự thành công của iPhone 12 vào năm ngoái, Apple đặt mục tiêu tạo ra một "cú sốc lớn" khác với iPhone 2021 sắp tới của mình, có thể dự kiến sẽ có pin lớn hơn, rãnh nhỏ hơn, hiệu suất được cải thiện và màn hình tiên tiến hơn có thể có chế độ luôn bật.

Trong ấn phẩm mới nhất của bản tin Power On hàng tuần, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã phác thảo những gì khách hàng có thể mong đợi từ iPhone năm nay. Theo Gurman, phù hợp với dung lượng pin bị rò rỉ trước đó, iPhone mới sẽ có pin lớn hơn có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho màn hình với tốc độ làm mới 120Hz và có thể là chế độ luôn bật lấy cảm hứng từ Apple Watch. 

Với các mẫu Apple Watch gần đây, màn hình có thể vẫn bật ở độ sáng thấp hơn và tốc độ làm mới thay đổi. Điều này cho phép người đeo có thể nhìn thấy mặt đồng hồ của họ mọi lúc. Gurman nói rằng Apple có thể mang lại chức năng tương tự cho ‌iPhone‌ năm 2021, cho phép khách hàng có thể xem thông tin như thời gian, ngày tháng và thông báo của họ trên màn hình của họ.

Điều này có thể thực hiện được nhờ màn hình LTPO có thể cung cấp năng lượng hiệu quả giúp màn hình luôn bật ở độ sáng thấp hơn mà không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin. Màn hình OLED LTPO dự kiến ​​sẽ được đưa vào các mẫu iPhone 13 cao cấp cũng sẽ cho phép bao gồm tốc độ làm mới 120Hz. Từ lâu, Apple đã được đồn đại là sẽ đưa công nghệ ProMotion 120Hz lên iPhone‌ của mình, và bất chấp những tin đồn lan rộng về nó xảy ra trên ‌iPhone 12‌, Apple giờ đây dường như đã sẵn sàng đưa nó vào các mẫu iPhone 13 cao cấp.

Ngoài hiệu suất được cải thiện, màn hình tiên tiến hơn và khả năng camera được củng cố, các mô hình giả của dòng iPhone 13 sắp ra mắt tiết lộ rất ít thay đổi về thiết kế cho iPhone mới. Năm ngoái, Apple đã giới thiệu lại thiết kế viền phẳng cho ‌iPhone‌ và iPhone 13 sẽ xây dựng dựa trên thiết kế đó. Tuy nhiên, những chiếc iPhone mới sẽ dày, nặng hơn một chút để phù hợp với màn hình cao cấp hơn và pin lớn hơn.

 

Theo Macrumoros