iPhone SE tiếp theo có kích thước 4,7 inch với thiết kế toàn màn hình đục lỗ

Theo nhà phân tích Ross Young, iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022 sẽ không có sự thay đổi quá nhiều về thiết kế.

‌iPhone SE‌ hiện tại được mô phỏng theo iPhone 8 với màn hình 4,7 inch. Có những tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một chiếc "‌iPhone SE‌ Plus" có thể ra mắt trong năm nay, nhưng vào đầu tháng này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple nói rằng sẽ không có iPhone mới trong gia đình SE cho đến năm 2022. Thông tin của Young cũng cho thấy rằng ‌iPhone SE‌ sẽ không có bản làm mới vào năm 2021. Mặc dù có lẽ sẽ có một vài thay đổi về thiết kế đối với ‌iPhone SE‌ ra mắt vào năm 2022, nhưng thiết bị này dự kiến ​​sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý và hỗ trợ 5G, Young cho biết có thể bị giới hạn ở tần số dưới 6GHz. 

Apple được cho là đang làm việc trên phiên bản 6,1 inch của ‌iPhone SE‌ có thiết kế đục lỗ chứ không phải tai thỏ. Bên cạnh đó còn có tin đồn cho rằng Apple đang có kế hoạch đưa màn hình đục lỗ lên các mẫu flagship năm 2022, vì vậy có lý khi giới thiệu các mẫu ‌iPhone‌ 14 mới với sự thay đổi về thiết kế, nó có thể giảm xuống ‌iPhone SE‌ một năm sau đó, tức là năm 2023. 

Thiết kế đục lỗ là thứ mà các nhà sản xuất Android đã được sử dụng để tối đa hóa diện tích hiển thị có sẵn trong khi vẫn để lại không gian cho camera mặt trước. Trên các thiết bị của Apple, phần đục lỗ sẽ thay thế phần notch hiện tại.