Neural Cam - ứng dụng tuyệt vời để trải nghiệm chế độ chụp đêm Night Mode trên các đời iPhone cũ.

Apple chỉ trang bị chế độ Night Mode này trên các đời mới như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chứ không update cho các đời iPhone cũ như XS Max trở xuống. Vậy làm sao để các iPhone đời cũ có thể sử dụng tính năng Night Mode cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà chất lượng ảnh vẫn cực kì tốt này?

Cuối tháng 9/2019 vừa qua, Apple đã trình làng iPhone 11, bên cạnh các nâng cấp sáng giá về mặt cấu hình thiết kế... không thể không kể đến tính năng Chụp Đêm Nigh Mode.  Night Mode cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà chất lượng ảnh vẫn cực kì tốt.

Apple chỉ trang bị chế độ Night Mode này trên các đời mới như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chứ không update cho các đời iPhone cũ như XS Max trở xuống. Vậy làm sao để các iPhone đời cũ có thể sử dụng tính năng cao cấp này? Hãy cùng Oneway tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Neural Cam là một ứng dụng của bên thứ 3 - Sử dụng thuật toán chụp ảnh và AI, nó sẽ chụp cùng lúc nhiều ảnh và kết hợp chúng lại với nhau để cho ra những bức ảnh chụp vào ban đêm mà chất lượng tốt như ban ngày. Bạn có thể nhìn thấy nước ảnh trước và sau khi sử dụng Neural Cam: Trong nhà - Ngoài trời - Chụp Cây Cảnh khá là khác nhau: 

 

Nếu bạn tải trực tiếp trên AppStore sẽ mất phí 4.99$ (khoảng 115,000đ). Bạn có thể sử dụng Neural Cam hoàn toàn miễn phí bằng cách tải App Valley:

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng App Valley tại: https://appvalley.vip/

 

 

Tiếp theo, chọn Install > Cho phép mở Cài đặt hiển thị > Cài đặt.

 

 

Sau khi cài đặt xong bạn mở App Valley lên, search Neural Cam trong ứng dụng và chọn Get. Sau khi cài đặt Neural Cam hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng này lên và trải nghiệm thôi.