Chọn theo tiêu chí:

Sắp xếp theo:

Không có sản phẩm nào trong mục Note 20 Series đáp ứng tiêu chí bạn vừa chọn. Sản phẩm dưới đây có thể là gợi ý cho bạn

Galaxy Note 20 – Note 20 Ultra: Tuyệt phẩm smartphone Android.

Bộ đôi Note 20 được đánh giá là 2 chiếc flagship đáng mua, đáng sở hữu nhất. Thế hệ điện thoại này của Samsung trên kệ OneWay  đem lại vô số trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Từ thiết kế, cấu hình, 2 chiếc smartphone này đều đáp ứng được tất cả các như cầu của người dùng từ làm viêc, học tập và giải trí.

Thiết kế sang trọng, tinh tế.
Thế hệ S20 đẹp mềm mại với các góc cạnh được bo cong nhưng bộ đôi Note 20 đem lại vẻ đẹp sang trọng với các đường nét vuông vắn, các góc cạnh vuông vức rất bát mắt. Mặc dù có cụm camera lồi nhưng độ dày của bộ đôi rất tuyệt với.

Màn hình AMOLED sống động, chất lượng.
Màn hình được thiết kế tràn viền tạo cảm giác liền mạch trên thế hệ Note này. Với công nghệ màn hình đã làm nên tên tuôi, bộ đôi này đều đưa ra chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, màu sắc sống động. các chi tiết nhỏ hay lớn đều sắc nét. Tất nhiên sẽ có một số nâng cấp hơn ở phiên bản Ultra khi Note 20 chỉ là màn hình 60Hz còn Note 20 Ultra là 120Hz.

Hiệu năng mượt mà.
Bộ đôi này không có sự khác biệt quá lớn về hiệu năng. Note 20 và Note 20 Ultra đều được trang bị Exynos 990 đem lại sự mượt mà và sức mạnh trong mọi tác vụ từ làm việc cho đến giải trí. Tất cả các ứng dụng đều hoạt động trơn tru, không hề có hiện tượng giật lag.

Camera sắc nét.
Hệ thống camera của bộ đôi này là một trong những cụm camera tốt nhất trên điện thoại ở thời điểm hiện tại.Chất ảnh được chụp với màu sắc sống động, có độ chân thực. Tất cả các chi tiết dù xa hay gần, dù lớn hay nhỏ đều được thể hiện rất tuyệt vời. Độ chi tiết cao, hình ánh sắc nét, rõ ràng.

Bút S-Pen được trang bị.
Tất nhiên với dòng Note, người dùng sẽ được trang bị chiếc S-Pen thần thánh làm nên tên tuổi của thương hiệu này. So với Galaxy Note 10 – series, S-Pen trên bộ đôi Note 20 này thật sự mượt mà hơn rất nhiều lần. So với tốc độ phản hồi 40ms ở Note 10 thì trên Note 20 sẽ chỉ là 26ms và phiên bản Ultra chỉ vỏn vẹn 9ms. Chiếc bút S-Pen này sẽ hỗ trợ tối đa được tất cả các tác vụ làm việc, giải trí, học tập cho người dùng, đem lại trải nghiệm trên cả mong đợi với bộ đôi smartphone này.

Galaxy Note 20 – Note 20 Ultra hiện có tại OneWay là bộ đôi smartphone đáng để trải nghiệm và sử dụng. Từ thiết kế, hiệu năng cho đến trải nghiệm sẽ không làm người dùng phải thất vọng vì bất cứ một điều gì!