Ốp lưng iPhone Gear4 Brooklyn Snap

Thông tin sản phẩm

Thiết kế năng động

Ốp lưng Gear4 D3O Brooklyn Snap được đặt tên theo quận nổi tiếng của NYC, nơi mang đến cơ hội phiêu lưu và cảm hứng không giới hạn. Thiết kế năng động của phụ kiện là sự hiện đại dựa trên các vật liệu cổ điển. Vỏ được làm bằng da thuần chay, nhựa tái chế và D3O Bio — một vật liệu mang tính cách mạng từ thực vật mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ chống va đập. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng bảo vệ điện thoại của Gear4 Brooklyn Snap. 

Thiết kế thân thiện với môi trường của Gear4 D3O Brooklyn Snap

Thiết kế thân thiện với môi trường của Gear4 D3O Brooklyn Snap 

Ngoài ra, tất cả các dòng ốp lưng Gear4 đều:

  1. Được trang bị RepelFlex® - Chất kháng khuẩn, chống lại sự phân huỷ từ vi sinh vật và chống gây mùi trên bề mặt ốp lưng. 
  2. Đạt tiêu chuẩn ISO 22196 được kiểm định bởi SGS cho hiệu quả kháng khuẩn lên tới 99.9%. 

Công nghệ D3O độc quyền

Ốp lưng Gear4 D3O Brooklyn Snap được trang bị công nghệ chống sốc D3O® Bio độc quyền, cung cấp khả năng chống rơi từ độ cao 4m, giúp bảo vệ iPhone tối ưu. 

Brooklyn Snap cung cấp khả năng chống rơi từ độ cao 4m.

Brooklyn Snap cung cấp khả năng chống rơi từ độ cao 4m.

Hỗ trợ Apple MagSafe Charger hiện đại

Ốp lưng Gear 4 D3O Brooklyn Snap được UL chứng nhận tương thích cực tốt với sóng từ 5G và có thể sạc không dây, cho phép người dùng dễ dàng sạc pin iPhone mà không cần tháo ốp. 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hỗ trợ sạc nhanh Magsafe Charger của Apple tiện lợi. 

Chỉ cần gắn sạc MagSafe Charger của Apple vào ốp lưng Gear4 D3O Brooklyn Snap là có thể sạc pin cho iPhone

Chỉ cần gắn sạc MagSafe Charger của Apple vào ốp lưng Gear4 D3O Brooklyn Snap là có thể sạc pin cho iPhone

Tạm kết:

Với thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc tinh tế cùng công nghệ chống sốc độc quyền, tương thích với sạc Apple MagSafe tiện lợi…Gear4 D3O Brooklyn Snap là lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng có vẻ ngoài thời trang, có thể chống sốc bảo vệ hiệu quả cho iPhone của bạn thì ốp lưng Gear4 D3O Brooklyn Snap chính là món phụ kiện hoàn hảo. 

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Oneway với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Bạn có thể ghé chi nhánh gần nhất hoặc gọi điện qua Hotline để được tư vấn thêm.  

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng iPhone Gear4 Brooklyn Snap

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Gear 4
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone
Tính năng Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt Công nghệ chống sốc độc quyền với chất liệu D3O ® Bio siêu bền Tương thích với sạc Magsafe, sạc không dây không cần tháo ốp Khả năng chống sốc 4m Được phủ thêm một lớp kháng khuẩn (Anti - bacterial 99.9% - Meets ISO 22196
Khả năng chống sốc 4m
Xem cấu hình chi tiết