Ốp lưng iPhone UAG Metropolis LT (0161)

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tối giản, hiện đại:

Ốp lưng METROPOLIS LT sở hữu cho mình lớp vỏ ngoài cùng được thiết kế băt với màu đen có chiều sâu tạo cảm giác huyền bí. Ở phần cụm camera, ốp được gia công nhô lên để gia tăng khả năng bảo vệ. Chất liệu vải ở lớp ngoài cho phép máy có 1 cái nhìn độc đáo khác hẳn những mẫu ốp lưng bằng nhựa trên thị trường.

 

Bề ngoài mỏng nhẹ, có chiều sâu

 

 

Bề ngoài mỏng nhẹ, có chiều sâu

Vật liệu Armortex cao cấp:

Ốp lưng UAG METROPOLIS LT cung cấp cho bạn một cảm giác cầm nắm thoải mái với trọng lượng nhẹ và cấu trúc gọn gàng. Nhưng không vì thế mà khả năng chống chịu bị yếu đi 1 chút nào. Cấu thành từ  2 lớp gồm lớp ngoài sử dụng vật liệu Armortex cao cấp và lớp đệm bằng nhựa bên trong nhằm chống va đập và hấp thụ lực tác động.

 

Kết hợp nhiều lớp vật liệu cao cấp

 

 

Kết hợp nhiều lớp vật liệu cao cấp

Thoải mái sạc không dây và thanh toán apple pay :

Ốp lưng UAG METROPOLIS LT còn hỗ trợ cho bạn khả năng sạc không dây dễ dàng qua mặt lưng mà không cần tháo ốp dù sở hữu cấu trúc 2 lớp chắc chắn, dù có 1 lớp khiên chắc chắn nhưng cũng không hề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm công nghệ của bạn.

 

Công nghệ sạc không dây không bị ảnh hưởng

 

 

Công nghệ sạc không dây không bị ảnh hưởng

Chinh phục chuẩn rơi thả của quân đội Mỹ :

Đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội [MIL STD 810G 516.6] giúp bạn yên tâm về khả năng chống sốc, cho phép thả rơi từ độ cao lên tới 4,8m mà máy vẫn được bảo vệ tối ưu.

Kháng rơi, va đập cực đã được chứng nhận

Kháng rơi, va đập cực đã được chứng nhận

Urban armor gear luôn đem đến cho chúng ta những dòng ốp lưng ấn tượng và dòng sản phẩm METROPOLIS LT cũng thế. Khác với những chiếc ốp lưng thông thường giờ đây mặt lưng vải làm cho vẻ ngoài của chiếc ốp này thêm phần đặc biệt nhưng vẫn không làm giảm tý nào khả năng bảo vệ máy giúp chiếc ốp lưng này trở nên rất đáng cân nhắc.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng iPhone UAG Metropolis LT (0161)

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu UAG
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone
Tính năng Cấu trúc 2 lớp với vật liệu bảo vệ thiết bị tốt Mỏng, nhẹ, bền, chống sốc, chống trầy tối ưu Đạt tiêu chuẩn kiểm tra rơi/thả của quân đội Mỹ (MIL-STD 810G 516.6) Tương thích với sạc không dây, sạc MagSafe của Apple và thanh toán APPLE pay
Xem cấu hình chi tiết