Ốp lưng iPhone UAG Pathfinder SE (0162)

Thông tin sản phẩm

Thiết kế hầm hố, âm hưởng quân đội:

Với thiết kế độc đáo camo, tạo cho người nhìn cảm giác chắc chắn, cái nhìn mang lại sẽ trông rất “Ngầu”. Ốp sở hữu thiết kế nhô ra ở 4 góc giúp bảo vệ tốt những vùng dễ xước, đồng thơi 2 bên lưng có những gờ nhỏ giúp khả năng cầm nắm vũng chắc hơn, tránh trơn trượt.

Thiết kế mang đậm chất quân đội

Thiết kế mang đậm chất quân đội

Sử bền bỉ bên trong sự nhẹ nhàng, tinh tế :

Ốp lưng UAG PATHFINDER SE cung cấp cho bạn một cảm giác cầm nắm thoải mái với trọng lượng nhẹ và cấu trúc gọn gàng. Nhưng không vì thế mà khả năng chống chịu bị yếu đi 1 chút nào. cấu thành từ  2 lớp gồm vỏ giáp siêu bền cùng lớp đệm bên trong nhằm chống va đập và hấp thụ lực tác động.

2 lớp bảo vệ cổ điển của UAG

2 lớp bảo vệ cổ điển của UAG

Sạc không dây vi vu:

Ốp lưng UAG PATHFINDER SE còn hỗ trợ cho bạn khả năng sạc không dây dễ dàng qua mặt lưng mà không cần tháo ốp dù sở hữu cấu trúc 2 lớp chắc chắn, dù có 1 lớp khiên chắc chắn nhưng cũng không hề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm công nghệ của bạn.

Kiên cố chuẩn tiêu chuẩn quân đội:

Đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội [MIL STD 810G 516.6] giúp bạn yên tâm về khả năng chống sốc, cho phép thả rơi từ độ cao lên tới 4,8m mà máy vẫn được bảo vệ tối ưu.

Đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6

Đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6

ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI UAG PATHFINDER SE thực sự là 1 sản phẩm chất lượng và đáng tiền so với những ốp lưng trôi nổi không được chứng thực về tiêu chuẩn ngoài thị trường, anh em hãy đến ngay Oneway để sắm cho mình những sản phẩm chính hãng đến từ UAG nhé.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng iPhone UAG Pathfinder SE (0162)

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu UAG
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone
Tính năng Phiên bản Camo độc đáo, chất liệu cao cấp Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ Quân đội Mỹ (MIL STD 810G 516.6) Vừa vặn, chính xác từng chi tiết Tương thích với Apple Pay & Wireless charging Bảo vệ tối đa ở cạnh và 4 góc, nhô cao chống trầy cho cụm camera và màn hìn
Xem cấu hình chi tiết