Ốp lưng iPhone UAG Plasma (0160)

Thông tin sản phẩm

 

 

Thiết kế nổi trội:

Với thiết kế dựa trên nền tảng của dòng ốp lưng Pathfinder nhưng được thiết kế mỏng nhẹ hơn với cấu tạo composite chỉ nhẹ bằng lông vũ. Mặt lưng được thiết kế thoáng khí với nhiều lỗ siêu nhỏ cho phép máy có thể thoát nhiệt dễ dàng hơn nhưng vẫn được bo cứng ở các cạnh góc dễ va quệt.

Thiết kế hiện đại cá tính 

Thiết kế hiện đại cá tính 

3 lớp bảo vệ với đệm khí chống sốc:

Phần cấu tạo của ốp được gia công rất chắc chắn 3 lớp tích hợp với bảo vệ đệm khí chống sốc, cho phép lực tác động chuyền vào máy được phân tán và triệt tiêu 1 cách rất linh hoạt, vừa tản nhiệt tốt, vừa bảo vệ chiếc máy của bạn tối đa.

Công nghệ thiết kế đỉnh cao

Công nghệ thiết kế đỉnh cao

Hỗ trợ Wireless charging và Apple pay :

Ốp lưng UAG PLASMA  còn hỗ trợ cho bạn khả năng sạc không dây dễ dàng qua mặt lưng mà không cần tháo ốp dù sở hữu cấu trúc 2 lớp chắc chắn, dù có 1 lớp khiên chắc chắn nhưng cũng không hề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm công nghệ của bạn.

Hỗ trợ sạc không dây và Apple Pay

Hỗ trợ sạc không dây và Apple Pay

Khả năng chịu va đập đã được chứng nhận :

Đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội [MIL STD 810G 516.6] giúp bạn yên tâm về khả năng chống sốc, cho phép thả rơi từ độ cao lên tới 4,8m mà máy vẫn được bảo vệ tối ưu.

Vượt qua bài kiểm chứng khắt khe của quân đội

Vượt qua bài kiểm chứng khắt khe của quân đội

Khả năng bảo vệ đã được kiểm chứng của dòng UAG series cùng sự thoải mái trong sử dụng chính là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua mẫu ốp lưng này. Nhanh tay đến Oneway để trại nghiệm cũng như là sở hữu cho mình những mẫu ốp lưng chất lượng của UAG các bạn nhé.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng iPhone UAG Plasma (0160)

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu UAG
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone
Tính năng Thiết kế với 3 lớp bảo vệ (three layer protection), chống sốc tốt ở 4 góc và cạnh máy Thương hiệu UAG nổi tiếng và đạt tiêu chuẩn bảo vệ của Quân đội Mỹ (MIL-STD 810G 516.6) Cầm nắm chắc tay, không ọp ẹp như các dòng ốp lưng khác Dễ dàng sử dụng các nút b
Xem cấu hình chi tiết