Ốp lưng iPhone UAG Standard Issue (0152)

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đặc biệt gọn nhẹ nhưng chắc chắn:

Standard Issue là mẫu ốp lưng tự hào có silicone lỏng chống vi khuẩn cực tốt và cảm giác cầm nắm mềm mại đến đáng kinh ngạc. Kết cấu dạng tổ ong cho phép ốp có thể hấp thụ lực va chạm tốt hơn, các tấm cản góc được gia cố ở 4 cạnh của ốp giúp giảm sốc 1 cách tối đa . UAG STANDARD ISSUE Series sở hữu thiết tương tự với CIVILIAN mang tới 1 cái nhìn thời thượng, xu hướng những cũng không kém phần khác biệt.

Thiết kế đỉnh cao

Thoải mái sạc không dây và thanh toán apple pay :

Ốp lưng UAG METROPOLIS ISSUE còn hỗ trợ cho bạn khả năng sạc không dây dễ dàng qua mặt lưng mà không cần tháo ốp dù sở hữu cấu trúc 2 lớp chắc chắn, dù có 1 lớp khiên chắc chắn nhưng cũng không hề làm ảnh hưởng đến trải nghiệm công nghệ của bạn.

Wireless Charging được hộ trợ đầy đủ 

Wireless Charging được hộ trợ đầy đủ 

Chinh phục chuẩn rơi thả của quân đội Mỹ :

Đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội [MIL STD 810G 516.6] giúp bạn yên tâm về khả năng chống sốc, cho phép thả rơi từ độ cao lên tới 4,8m mà máy vẫn được bảo vệ tối ưu.

Chinh phục cao độ thả rơi 4,8m

ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI UAG STANDARD ISSUE sở hữu nhiều tính năng cao cấp của các dòng ốp UAG cho phép chiếc máy của bạn được bảo vệ rất chắc chắn đồng thời cảm giác cầm nằm cũng rất thoải mái, tiện lợi.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng iPhone UAG Standard Issue (0152)

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu UAG
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone
Tính năng Mỏng, nhẹ, bền, bảo vệ tối ưu Đạt tiêu chuẩn kiểm tra rơi/thả của quân đội Mỹ (MIL-STD 810G 516.6) Cấu trúc đệm khí ở 4 góc phân tán lực tác động tốt Silicone lỏng cao cấp, kháng khuẩn với lớp vỏ ngoài mềm mại Độ bám tốt chống trơn trượt & lớp lót microsu
Xem cấu hình chi tiết