Pin dự phòng Supitec - 10.000mAh SRC01

Thông tin sản phẩm

Sạc dự phòng Supitec SRC01 là một thiết bị rất đáng để sở hữu bởi thiết kế tinh tế, dung lượng pin 10.000mAh lớn kèm chế độ sạc nhanh an toàn …

Thiết kế tinh tế

Sạc dự phòng Supitec SRC01 - 10.000mAh có dạng hình khối chữ nhật, đường cong mềm mại bo viền bốn góc gọn gàng cùng trọng lượng 217g giúp bạn dễ dàng mang đi bất kỳ đâu. Thiết bị có 2 màu Đen - Trắng đơn giản, tinh tế cho người dùng lựa chọn. 

Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển

Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển

Phần vỏ của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với các đường kẻ nhám tinh tế với tác dụng chống trầy xước. Ngay phía trên logo của hãng là đèn LED báo tình trạng 4 mức pin giúp người dùng nắm bắt tình trạng pin khi sử dụng cũng như căn chỉnh thời gian hợp lý để sạc lại pin sạc dự phòng.

Lõi pin Polymer an toàn

Sạc dự phòng Supitec SRC01 được trang bị lõi pin Polymer bền bỉ, an toàn giúp hạn chế tình trạng chai pin của thiết bị. Bên cạnh đó là dung lượng pin lớn 10.000mAh giúp bạn sạc thiết bị được nhiều lần, thoải mái sử dụng ngày dài mà không lo hết pin. 

Sạc 2 thiết bị cùng lúc

Sạc dự phòng Supitec SRC01 - 10.000mAh 3 nguồn ra (5V - 2.4A), gồm: 

  •  2 cổng USB 
  • 1 cổng sạc chậm Micro USB Type-C 

Supitec SRC01 có 3 cổng kết nối sạc được nhiều thiết bị

Supitec SRC01 có 3 cổng kết nối sạc được nhiều thiết bị

Việc đa dạng cổng kết nối cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc với tốc độ sạc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. 

Sản phẩm hiện đang được bán tại Oneway với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Bạn có thể ghé chi nhánh gần nhất hoặc gọi điện qua Hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Đánh giáPin dự phòng Supitec - 10.000mAh

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: