Quyền lợi "siêu to khổng lồ" khi trở thành Top 30 Khách hàng thân thiết của OneWay

Điểm tích lũy được tính như sau: 10,000đ = 1 điểm, tích đủ từ 15 triệu đồng (tương đương với 1.500 điểm) trở lên là sẽ bắt đầu được giảm giá.

Bên cạnh chế độ Bảo hành 12 tháng toàn diện mặc định (Cả nguồn và màn hình) - 30 ngày THÍCH LÀ ĐỔI KHÔNG CẦN LÝ DO, OneWay còn triển khai chương trình Tích điểm thành viên cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại OneWay. Mỗi khách hàng sẽ được tích điểm thẻ thành viên trên hệ thống của các lần giao dịch mua hàng trong năm theo SĐT mua hàng. Hệ thống sẽ tự động tích điểm và nếu đạt đủ điểm ở các mức ưu đãi, khách hàng sẽ được hưởng giảm giá sản phẩm Điện thoại, iPad, Macbook ở tất cả các lần mua hàng sau. 

Điểm tích lũy được tính như sau: 10,000đ = 1 điểm, tích đủ từ 15 triệu đồng (tương đương với 1.500 điểm) trở lên là sẽ bắt đầu được giảm giá. Và sau 2 năm hệ thống sẽ tự động reset điểm 1 lần. 

Dưới đây là bảng quy chiếu để giảm giá: 

Top 15 KHTT có điểm tích lũy cao nhất trong năm trước sẽ được mặc định giảm giá 200K/ SP và gấp đôi thời gian bảo hành. Cụ thể là:

– 5 Khách hàng có điểm cao nhất sẽ được: GIẢM 200K/sản phẩm - NHÂN ĐÔI thời gian bảo hành thành 24 tháng và 60 ngày 1 ĐỔI 1 - Sẽ có Support của Oneway trực tiếp hỗ trợ 1:1 24/7

– 10 Khách hàng có điểm cao tiếp theo sẽ được: GIẢM 200K/sản phẩm - Bảo hành 15 tháng và 40 ngày đổi thoải mái - Sẽ có Support của Oneway trực tiếp hỗ trợ 1:1 24/7

Ngoài ra, cuối mỗi năm OneWay sẽ chọn ra Top 30 KHTT cho điểm tích lũy cao nhất trong năm và vinh danh trao quà như một lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Oneway. Phần thưởng có thể là:

- 1 chiếc điện thoại mới nguyên seal, 1 chiếc AirPods đập hộp sịn sò...

- Voucher giảm giá lên đến hàng chục triêu đồng

- Tặng phụ kiện giá trị: Balo, mũ bảo hiểm, sạc dự phòng,...