Chọn theo tiêu chí:

Sắp xếp theo:

Không có sản phẩm nào trong mục S10 Series đáp ứng tiêu chí bạn vừa chọn. Sản phẩm dưới đây có thể là gợi ý cho bạn

Samsung Galaxy S10 – S10 Plus: Siêu phẩm năm 2019.

Galaxy S10 được ra mắt cùng với S10 Plus vào năm 2019 với hàng loại những thay đổi. Thị trường điện thoại hiện nay đang cạnh tranh rất khốc liệt với nững công nghệ tối tân được trang bị trên những chiếc smartphone. Chính vì thế giá thành của những chiếc smartphone đời mới rất đắt đỏ và không phải ai cũng trang bị được. Do đó, S10 và S10 Plus là thiết bị rất nhiều người dùng lựa chọn tại OneWay vì giá thành dễ thở hơn cũng như hiệu năng hoàn toàn ổn định.

Thiết kế đột phá, khác biệt.
Ở mặt trước, thiết kế màn hình tràn viền được trang bị với cụm loa selfie được đặt ngay ngắn ở góc phải màn hình. Cụm camera được đặt một cái tên vui là “nốt ruồi”, nốt ruồi của S10 sẽ nhỏ hơn so với S10 Plus.
Ở mặt sau cụm camera sẽ được đặt ngang và đồng nhất. Tổng thể tạo nên thiết kế thật sự khác biệt nhưng vô cùng tinh tế.

Màn hình hiển thị sống động.
Tấm nền được Samsung phát triển được trang bị trên S10 và S10 Plus. Màn hình AMOLED được trang bị trên 2 thiết bị smartphone đến từ Hàn Quốc cho chúng ta một chất lượng hiển thị tuyệt vời. Hình ảnh sống động, sắc nét, màu sắc tuyệt hảo, màu đen sâu và dải màu rất rộng. Tổng thể trải nghiệm của người dùng với những tác vụ như giải trí, làm việc rất tuyệt vời, không có gì có thể chê trách được công nghệ màn hình trên những thiết bị di dộng này.

Camera chất lượng.
Sự xuất hiện của camera góc siêu rộng trên phiên bản này đem lại chất lượng, tính năng khác lạ cho người dùng. Các hiệu ứng xóa phông sẽ được sử dụng trí tuệ nhân tạo Ai để hỗ trợ các tính năng chụp ảnh. Chất lượng quay video cũng rất mượt mà. Tổng thể cụm camera ở thời điểm hiện tại của S10 và S10 Plus vẫn đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng hiện tại. Chất lượng hình ảnh từ camera rõ nét, có độ chi tiết, màu sắc hình ảnh chân thực và sống động. Tổng thế, đây là cụm camera rất tuyệt vời tính đến bây giờ.

Hiệu suất mạnh mẽ.
Chip Exynos 9820 được trang bị trên S10 và S10 Plus nhanh hơn tới 30% so với thế hệ S9. Chip set này đem lại hiệu năng mượt mà. Mọi tác vụ như giải trí, chơi game, làm việc đều không xảy ra hiện tương giật lag. Chip này còn giúp tối ưu được thời lượng pin. Nếu hoạt động liên tục với tác vụ nặng bộ đôi đem lại một thời lượng sử dụng rất lâu.

Samsung Galaxy S10 – S10 Plus hiện có tại OneWay là sự lựa chọn tuyệt vời trong thời diểm hiện tại. Tất cả những điểm có trên bộ đôi này đáp ứng được tất cả nhu cầu cơ bản nhất của người dùng.