Tất cả các kiểu iPhone 14 đều được trang bị Màn hình 120Hz, RAM 6GB và hơn thế nữa

Apple được cho là sẽ công bố 4 mẫu iPhone 14 mới vào tháng 9 này, mới đây, một báo cáo mới trích dẫn nhà phân tích Jeff Pu cho chúng ta biết về sự thay đổi của các mẫu này.

Trong khi các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện tại đi kèm với ProMotion và 6GB RAM, thì iPhone 13 và iPhone 13 mini có màn hình tiêu chuẩn và chỉ 4GB RAM. Theo Jeff Pu thông qua MacRumors, tất cả sẽ thay đổi trong năm tới.

Trong một ghi chú nghiên cứu với Haitong International Securities, do MacRumors thu được, Pu tuyên bố rằng tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ có màn hình ProMotion. ProMotion cho phép tốc độ làm mới thay đổi lên đến 120Hz để nội dung hiển thị mượt mà hơn khi xem video, chơi game hoặc cuộn. 

Trước đây, Pu từng nói rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ được trang bị RAM 8GB tăng lên, nhưng dựa trên "kiểm tra chuỗi cung ứng", hiện tại anh hy vọng cả bốn mẫu iPhone 14 sẽ được trang bị RAM 6GB do cân nhắc về chi phí.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo và công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce, Pu hy vọng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera chính 48 megapixel. Ông cũng tuyên bố rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu có dung lượng lưu trữ 256GB, tăng từ 128GB và các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ bắt đầu với dung lượng lưu trữ 64GB.