Các mẫu iPhone 14 Pro được đồn đại sẽ có kích thước màn hình lớn hơn

Gần đây, theo thông tin được chia sẻ bởi nhà tư vấn ngành màn hình Ross Young, các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới của Apple sẽ có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Young là giám đốc điều hành của Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, có một thành tích đáng nể liên quan đến thông tin liên quan đến hiển thị về các sản phẩm Apple trong tương lai. Ông tiết lộ chính xác rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có màn hình 8.3 inch cùng các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất sẽ có ProMotion.

Khi được đo dưới dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn, Young cho biết iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6.12 inch, so với màn hình 6.06 inch trên iPhone 13 Pro. Tương tự, iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6.69 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6.68 inch trên iPhone 13 Pro Max. 

Young cho biết kích thước màn hình lớn hơn một chút là do viền xung quanh màn hình hẹp hơn và thiết kế dạng viên cùng lỗ mới thay thế phần tai thỏ. Phần cắt hình viên thuốc dự kiến ​​sẽ chứa cảm biến Face ID, với lỗ dành cho camera trước. 

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *