Chính sách bảo hành

 Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Oneway. Trong quá trình phát triển Oneway luôn lấy sự uy tín, bảo hành – hậu mãi, tận tâm chu đáo - là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của công ty. Ngoài các sản phẩm mới được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng. 
Thì những sản phẩm do Oneway nhập khẩu, sản phẩm qua sử dụng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành lên đến 06 tháng tại Oneway. 
Với chế độ Bảo hành phần cứng lên đến 06 tháng – 30 ngày không lỗi cũng đổi thoải mái, lên đời miễn phí chỉ cần bù thêm chênh lệch, thích là đổi không cần lý do. Hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại Oneway.

*LƯU Ý KHI BẢO HÀNH:

– Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: Toàn bộ Hệ thống Showroom Oneway 

A. CỤ THỂ ĐỐI VỚI TỪNG SẢN PHẨM 

CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHI TIẾT

1. Chỉ nhận bảo hành, đổi và nhập lại sản phẩm sau 13h00 hàng ngày (bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy).

2. Sản phẩm sẽ được đổi hoặc bảo hành khi đáp ứng đủ điều kiện Bảo hành số 3-4-5-6 dưới đây.

Đối với máy mới chưa active (hàng Việt Nam & hàng nhập khẩu), sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo quy định của Trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Việt Nam của Nhà sản xuất.

Đối với các sản phẩm Apple, sản phẩm được đổi ngay máy mới chưa active trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất. Sau 15 ngày đầu, sản phẩm phát sinh lỗi linh kiện gì sẽ được Apple thay thế linh kiện chính hãng đó (màn hình, camera, pin…). Sản phẩm phát sinh lỗi mainboard sẽ được Apple thay thế cả cụm mainboard. Thời gian bảo hành từ 10-15 ngày làm việc.

3. Không bảo hành với trường hợp máy có dấu hiệu ngấm nước hoặc quỳ tím bị đổi màu với bất kì lí do gì - kể cả đối với các sản phẩm có tính năng chống nước.

4. Công ty không chịu trách nhiệm, không đổi & bảo hành bất kể chức năng gì khi máy có dấu hiệu va chạm vật lí: Rơi vỡ, xước, cấn, móp, cong vênh với các sản phẩm đã ra khỏi showroom. Quý khách kiểm tra kĩ hình thức máy và chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã kí nhận Phiếu bàn giao hình thức máy.

5. Quý khách kiểm tra sản phẩm chắc chắn không có tài khoản iCloud, Samsung account công ty không chịu trách nhiệm về iCloud, Samsung account sau khi quý khách đã sử dụng máy. Đặc biệt đối với Apple watch, quý khách chỉ nhận đồng hồ khi đã kết nối thử với điện thoại hoặc kiểm tra với nhân viên chắc chắn không có iCloud. Sau khi rời showroom, công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu đồng hồ có iCloud

6. Sản phẩm được nhập lại với bất kì lí do gì sẽ tuân theo chính sách nhập lại của ONEWAY và thoả thuận phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ONEWAY!

                                                                                                               Cập nhật 18/04/2023

CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHI TIẾT

1. Chỉ nhận bảo hành, đổi và nhập lại sản phẩm sau 13h00 hàng ngày (bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy và máy phải còn tem bảo hành).

2. Sản phẩm được đổi hoặc bảo hành khi đáp ứng đủ điều kiện Bảo hành số 3-4-5-6-7 dưới đây.

Trong 30 ngày đầu tiên, sản phẩm được 1 đổi 1 không cần lí do. Hoặc quý khách có thể lên đời sản phẩm chỉ cần bù thêm chênh lệch giữa 2 phiên bản, giá sẽ tính tại thời điểm đổi (thời gian đổi tính từ máy mua đầu tiên và chỉ đổi sản phẩm bằng hoặc hơn giá, không đổi sản phẩm giá thấp hơn hoặc khác dòng sản phẩm). Các sản phẩm qua sử dụng đều được bảo hành phần cứng 6 tháng bao gồm: Face ID, Touch ID, Mainboard và toàn bộ linh kiện: Camera, loa, mic, rung, cáp sạc … ngoại trừ màn hình và nguồn.

3. Công ty có quyền từ chối đổi & bảo hành với các trường hợp máy mất tem bảo hành với bất kì lí do gì. Sản phẩm sẽ được hỗ trợ giá sửa chữa trong trường hợp này.

4. Không bảo hành với trường hợp máy có dấu hiệu ngấm nước hoặc quỳ tím bị đổi màu với bất kì lí do gì - kể cả đối với các sản phẩm có tính năng chống nước.

5. Công ty không chịu trách nhiệm, không đổi & bảo hành bất kể chức năng gì khi máy có dấu hiệu va chạm vật lí: Rơi vỡ, xước, cấn, móp, cong vênh với các sản phẩm đã ra khỏi showroom. Quý khách kiểm tra kĩ hình thức máy và chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã kí nhận Phiếu bàn giao hình thức máy.

6. Quý khách kiểm tra sản phẩm chắc chắn không có tài khoản iCloud, Samsung account. Công ty không chịu trách nhiệm về iCloud, Samsung account sau khi quý khách đã sử dụng máy. Đặc biệt đối với Apple watch, quý khách chỉ nhận đồng hồ khi đã kết nối thử với điện thoại hoặc kiểm tra với nhân viên chắc chắn không có iCloud. Sau khi rời showroom, công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu đồng hồ có iCloud.

7. Sản phẩm được nhập lại với bất kì lí do gì sẽ tuân theo chính sách nhập lại của ONEWAY và thoả thuận phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ONEWAY!

                                                                                                               Cập nhật 18/04/2023

1. Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà thông minh được bảo hành 12 tháng theo quy định bảo hành của hãng. Trong 15 ngày đầu tiên nếu sản phẩm có lỗi phần cứng do nhà sản xuất không thể khác phục được, công ty sẽ hỗ trợ đổi mới sang sản phẩm khác. Sau 15 ngày đầu tiên tất cả các sản phẩm bảo hành sẽ được gửi đi trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào trung tâm bảo hành của hãng.

2. Sản phẩm không được tiếp nhận đổi mới và bảo hành trong các trường hợp sau:

  a. Trong trường hợp bị tác động ngoại lực gây móp méo, sứt vỡ, có chất lỏng bên trong hoặc hoen rỉ.

  b. Trong các trường hợp hư hỏng do chập điện, cháy nổ hoặc do sự xâm nhập của chột, kiến, côn trùng...

  c. Sản phẩm bị mất serial hoặc serial bị mất nét không rõ chữ, có dấu hiệu tẩy xóa.

  d. Sử dụng sai điện áp quy định hoặc sai mục đích của nhà sản xuất.

3. Quý khách kiểm tra số serial trên sản phẩm có trùng khớp với hóa đơn mua hàng và kiểm tra kĩ hình thức trước khi nhận sản phẩm. Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm khi sản phẩm bị xước, cong vênh, móp hay nứt vỡ khi quý khách đã ra khỏi showroom.

                                                                                                               Cập nhật 18/04/2023

B. QUYỀN LỢI CÁC GÓI BẢO HÀNH

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH 1 NĂM 1 ĐỔI 1

1. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch đã qua sử dụng được bảo hành 1 năm:

a. Chế độ đổi sang sản phẩm tương đương: Thích là đổi không cần lý do trong vòng 1 năm - không giới hạn số lần đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang tính theo thời gian bảo hành của sản phẩm đầu tiên.

b. Chế độ lên đời sản phẩm Miễn phí trong 1 tháng đầu tiên: Chỉ cần bù thêm chênh lệch giữa 2 Sản phẩm mà không mất thêm bất kể chi phí gì (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Gói Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 chỉ được bảo lưu nếu 2 Sản phẩm cùng khung giá trị Bảo hành mở rộng. 

c. Chế độ lên đời sản phẩm trong 11 tháng tiếp theo: Đối với máy mua ban đầu là máy qua sử dụng: trong thời gian bảo hành, chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 10% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng.

Tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang là 6 tháng tính từ ngày đổi với sản phẩm qua sử dụng và theo thời gian bảo hành của hãng nếu là sản phẩm mới (khi lên đời sản phẩm mới không được bảo lưu gói Bảo hành mở rộng đã mua lúc đầu).

d. Từ ngày 8/6/2023, các máy qua sử dụng khi mua Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 được giảm 30% tất cả các dịch vụ sửa chữa, ép kính trong suốt vòng đời sản phẩm. Ngoài ra, các dịch vụ thay thế linh kiện sẽ được giảm giá theo chính sách niêm yết của công ty.

2. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch Mới chưa Active:

a. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei.

b. Sản phẩm Macbook mới chưa active được bảo hành 2 năm bao gồm: 1 năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 1 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

c. Sản phẩm Android Mới: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei.

3. Điều khoản chung cho các sản phẩm mục (1) và (2)

a. Điều kiện để được áp dụng tất cả các gói bảo hành 1 năm 1 đổi 1: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 3, 4, 5, 6, 7 trên Phiếu bảo hành mặc định.

b. Tất cả các sản phẩm khi mua Bảo hành mở rộng được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ, loạn hoặc mất cảm ứng (không đổi & bảo hành trong trường hợp màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn, chảy mực, chết đen). Riêng vấn đề trắng màn, xanh màn do lỗi nhà sản xuất của iPhone 13 Pro, 13 Pro max được bảo hành theo quy định của Apple.

4. Sản phẩm thiết bị Nhà thông minh:

Trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm, với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất được Trung tâm bảo hành xác nhận, sản phẩm thiết bị Nhà thông minh được đổi sang 1 sản phẩm mới ngay lập tức.

5. Sản phẩm Phụ kiện: củ sạc, dây cáp, tai nghe, cổng chuyển đổi, loa di động, bút cảm ứng, bàn phím iPad, bàn phím iMac, Airtag …

Sản phẩm Phụ kiện được bảo hành 2 năm tính từ ngày đầu tiên mua hàng. Trong 2 năm sản phẩm được đổi Mới ngay lập tức với tất cả các lỗi do nhà sản xuất.

                                                                                                               Cập nhật 24/11/2023

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH 1 NĂM 1 ĐỔI 1 SVIP

(Dành riêng cho Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch Mới)

1. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei.

2. Sản phẩm Macbook mới chưa active được bảo hành 2 năm bao gồm: 1 năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 1 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

3. Sản phẩm Android Mới: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei.

4. Điều khoản chung cho các sản phẩm mục (1), (2) và (3)

a. Điều kiện để được áp dụng tất cả các gói bảo hành 1 năm 1 đổi 1: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 3, 4, 5, 6, 7 trên Phiếu bảo hành mặc định.

b. Tất cả các sản phẩm khi mua Bảo hành mở rộng được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ, loạn hoặc mất cảm ứng (không đổi & bảo hành trong trường hợp màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn, chảy mực, chết đen). Riêng vấn đề trắng màn, xanh màn do lỗi nhà sản xuất của iPhone 13 Pro, 13 Pro max được bảo hành theo quy định của Apple.

c. Chế độ lên đời sản phẩm: Đối với máy mua ban đầu là máy mới , chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 5% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng.

Tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang là 6 tháng tính từ ngày đổi với sản phẩm qua sử dụng và theo thời gian bảo hành của hãng nếu là sản phẩm mới (khi lên đời  sản phẩm mới không được bảo lưu gói Bảo hành mở rộng đã mua lúc đầu).

d. Từ ngày 24/11/2023 , các máy mua Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 SVIP được giảm 30% tất cả các dịch vụ sửa chữa , ép kính trong suốt vòng đời sản phẩm. Ngoài ra, các dịch vụ thay thế linh kiện sẽ được giảm giá theo chính sách niêm yết của công ty.

                                                                                                               Cập nhật 24/11/2023

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1

1. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch đã qua sử dụng được bảo hành 2 năm:

a. Chế độ đổi sang sản phẩm tương đương: Thích là đổi không cần lý do trong vòng 2 năm - không giới hạn số lần đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang tính theo thời gian bảo hành của sản phẩm đầu tiên.

b. Chế độ lên đời sản phẩm Miễn phí trong 3 tháng đầu tiên: Chỉ cần bù thêm chênh lệch giữa 2 Sản phẩm - không mất thêm bất kể chi phí gì (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Gói Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 chỉ được bảo lưu nếu 2 Sản phẩm cùng khung giá trị Bảo hành mở rộng. 

c. Chế độ lên đời sản phẩm trong 21 tháng tiếp theo: Đối với máy mua ban đầu là máy qua sử dụng: trong thời gian bảo hành, chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 8% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng.

Tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang là 6 tháng tính từ ngày đổi với sản phẩm qua sử dụng và theo thời gian bảo hành của hãng nếu là sản phẩm mới (khi lên đời sản phẩm mới không được bảo lưu gói Bảo hành mở rộng đã mua lúc đầu).

d. Từ ngày 8/6/2023 , các máy qua sử dụng khi mua Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 được giảm 50% tất cả các dịch vụ sửa chữa , ép kính và giảm 30% tất cả các dịch vụ thay thế linh kiện trong suốt vòng đời sản phẩm.

2. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch Mới chưa Active:

a. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng 1 năm đầu tiên với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei. Một năm tiếp theo, sản phẩm được đổi sang máy qua sử dụng tương đương (không hạn chế số lần đổi). 

b. Sản phẩm Macbook mới chưa active được bảo hành 3 năm bao gồm: Một năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 2 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

c. Sản phẩm Android Mới được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng một năm đầu tiên với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei. Một năm tiếp theo, sản phẩm được bảo hành theo chính sách TTBH tại Việt Nam hoặc đổi sang máy qua sử dụng tương đương.

d. Chế độ lên đời sản phẩm: Đối với máy mua ban đầu là máy mới, trong 12 tháng đầu, quý khách chỉ cần bù chênh lệch giữa 2 sản phẩm và + 5% giá trị của sản phẩm cũ đang sử dụng.

3. Điều khoản chung cho các sản phẩm mục (1) và (2)

a. Điều kiện để được áp dụng tất cả các gói bảo hành 2 năm 1 đổi 1: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 3, 4, 5, 6, 7 trên Phiếu bảo hành mặc định.

b. Tất cả các sản phẩm khi mua Bảo hành mở rộng được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ, loạn hoặc mất cảm ứng (không đổi & bảo hành trong trường hợp màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn, chảy mực, chết đen). Riêng vấn đề trắng màn, xanh màn do lỗi nhà sản xuất của iPhone 13 Pro, 13 Pro max được bảo hành theo quy định của Apple.

                                                                                                               Cập nhật 19/12/2023

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 SVIP

(Dành riêng cho Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch Mới)

1. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng 1 năm đầu tiên với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei. 1 năm tiếp theo, sản phẩm được đổi sang máy qua sử dụng tương đương. 

2. Sản phẩm Macbook mới chưa active được bảo hành 3 năm bao gồm: 1 năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 2 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

3. Sản phẩm Android Mới được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng 1 năm đầu tiên với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay serial, imei. 1 năm tiếp theo, sản phẩm được bảo hành theo chính sách TTBH tại Việt Nam hoặc đổi sang máy qua sử dụng tương đương.

4. Điều khoản chung cho các sản phẩm mục (1), (2) và (3)

a. Điều kiện để được áp dụng tất cả các gói bảo hành 2 năm 1 đổi 1: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 3, 4, 5, 6, 7 trên Phiếu bảo hành mặc định.

b. Tất cả các sản phẩm khi mua Bảo hành mở rộng được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ, loạn hoặc mất cảm ứng (không đổi & bảo hành trong trường hợp màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn, chảy mực, chết đen). Riêng vấn đề trắng màn, xanh màn do lỗi nhà sản xuất của iPhone 13 Pro, 13 Pro max được bảo hành theo quy định của Apple.

c. Chế độ lên đời sản phẩm: Đối với máy mua ban đầu là máy mới, chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 3% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng.

Tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang là 6 tháng tính từ ngày đổi với sản phẩm qua sử dụng và theo thời gian bảo hành của hãng nếu là sản phẩm mới (khi lên đời sản phẩm mới không được bảo lưu gói Bảo hành mở rộng đã mua lúc đầu).

d. Từ ngày 24/11/2023 , các máy mua Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 SVIP được giảm 50% tất cả các dịch vụ sửa chữa , ép kính và giảm 30% tất cả các dịch vụ thay thế linh kiện trong suốt vòng đời sản phẩm.

 

                                                                                                               Cập nhật 24/11/2023

BẢO HÀNH RƠI VỠ NGẤM NƯỚC

1. Quyền lợi:

a. Gói bảo hành rơi vỡ, ngấm nước chỉ dành cho sản phẩm iPhone mới chưa Active và Android Mới. Thời hạn bảo hành 1 năm. Giá trị gói bảo hành bằng giá trị sản phẩm mua ban đầu.

b. Sản phẩm bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất (không phải do rơi vỡ, ngấm nước) được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành đối với iPhone hoặc máy mới như ban đầu đối với Android. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc tối đa 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định ngay được serial, imei.

c. Sản phẩm bị rơi vỡ, ngấm nước được hỗ trợ 90% chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, ép kính. Số lần sửa chữa không giới hạn, tối đa bằng 100% giá trị của sản phẩm mua ban đầu.

d. Trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, ngấm nước nhưng không sửa chữa được, quý khách được đổi sang một sản phẩm cũ tương đương với sản phẩm bảo hành và chỉ phải thêm khoản phí 10% giá trị sản phẩm lúc mua thời điểm đầu tiên.

Trường hợp quý khách đã sử dụng quyền lợi hỗ trợ theo mục 1c ở các lần bảo hành trước đó, khi sản phẩm rơi vỡ không thể sửa chữa được, quý khách sẽ được đổi sang sản phẩm cũ tương đương khi thêm 10% giá trị sản phẩm lúc mua thời điểm đầu tiên và hoàn lại các khoản bảo hành đã sử dụng trước đó, đồng thời công ty cũng trả lại các khoản phí khách hàng đã chi trả.

>> Khoản phí quý khách phải thêm = (10% giá trị sản phẩm lúc mua thời điểm đầu tiên) + (Giá trị các khoản Bảo hành đã sử dụng trước đó) – (Khoản phí khách hàng đã thanh toán)

Ví dụ: Quý khách mua sản phẩm mới ban đầu có giá trị 20,000,000đ. Quý khách dùng sau 5 tháng bị rơi vỡ phải thay màn, giá trị màn là 8,000,000đ, trường hợp này quý khách được thay màn và chỉ phải trả 800,000đ. 3 tháng sau máy bị ngấm nước, không thể sửa được, Quý khách được đổi sang máy qua sử dụng tương đương,

Khoản phí lúc này quý khách phải trả = 2,000,000đ + 8,000,000đ – 800,000đ = 9,200,000đ

Đồng thời gói Bảo hành rơi vỡ, ngấm nước sẽ hết hiệu lực ngay sau khi đổi. Sản phẩm sau khi đổi sẽ được Bảo hành sửa chữa 6 tháng tại Oneway với các lỗi do nhà sản xuất.

e. Chế độ lên đời sản phẩm: (khi máy chưa bị rơi vỡ, ngấm nước): Bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 5% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang là 6 tháng tính từ ngày đổi với sản phẩm qua sử dụng và theo thời gian bảo hành của hãng nếu là sản phẩm mới (khi lên đời sản phẩm mới không được bảo lưu gói Bảo hành mở rộng đã mua lúc đầu).

2. Điều kiện để được áp dụng gói bảo hành Rơi vỡ ngấm nước: 

a. Sản phẩm phải được chuyển đến trung tâm bảo hành của Oneway chậm nhất 12 tiếng sau khi bị rơi vỡ, ngấm nước.

b. Sản phẩm Không vi phạm các điều khoản loại trừ sau: thiếu linh kiện; đã bị can thiệp sửa chữa bởi bên khác; sử dụng sai HDSD của nhà sản xuất hoặc người sử dụng cố tình làm hư hỏng; tai nạn do thiên tai bất ngờ, chập cháy điện; các vấn đề thẩm mĩ do hao mòn, trầy xước, bạc màu …

c. Sản phẩm không bị cong, biến dạng Khung máy.

d. Sản phẩm bị rơi vỡ, ngấm nước và vẫn phải lên nguồn để check được serial, imei. Gói bảo hành Rơi vỡ, ngấm nước sẽ không có hiệu lực đối với các sản phẩm bị rơi vỡ, ngấm nước nhưng Không lên nguồn (Công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí hỗ trợ nhất trong trường hợp này).

 

                                                                                                               Cập nhật 24/11/2023

 C. CHÍNH SÁCH NHẬP LẠI LÊN ĐỜI

Với những máy cũ (dù mua tại Oneway hay không) hình thức còn đẹp, chưa thay thế linh kiện, Oneway sẽ hỗ trợ thu cũ đổi mới trợ lên tới 2.500.000đ cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng lên đời máy mới với chi phí rẻ nhất.

Để đảm bảo đưa ra mức giá lên đời chính xác nhất, kính mời quý khách hàng mang máy của mình qua Oneway để kỹ thuật hỗ trợ. Tổng đài - nhấn phím 2 gặp bộ phận kỹ thuật: 02466819779