GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua nhiều năm hoạt động, Oneway hiện nay được biết đến như 1 đơn vị dẫn đầu trong ngành bán lẻ Điện thoại di động – Máy Tính bảng – Macbook - Phụ kiện Công nghệ Qua sử dụng/Mới tại thị trường Hà Nội - TP Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn quốc. Thương hiệu Oneway được bảo hộ bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONEWAY VIỆT NAM. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập ngày 1/11/2015, bắt đầu từ 1 cửa hàng nhỏ ở số 416 Cầu Giấy, Oneway là 1 lựa chọn tin cậy của Khách hàng và Anh em trên diễn đàn Tinhte.vn và Nhattao.com  - Diễn dàn công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Ngày 26/06/2019 Oneway khai trương cơ sở 2 - Số 66 Thái Hà, Hà Nội như đánh dấu 1 bước phát triển vượt bậc về quy mô Công ty, số lượng Nhân viên và chất lượng dịch vụ. 

Ngày 1/11/2020, 5 năm kể từ ngày thành lập, Oneway chính thức có cơ sở thứ 3 - Số 313 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đây được xem là bước nhảy đà lớn cho các kế hoạch phát triển sắp tới của Oneway cũng như nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng đông đảo của Khách hàng miền Nam. 

6/3/2022: Khai trương cơ sở 4 Oneway 258 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM. 

Thời điểm thành lập cơ sở 3 cũng là lúc Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, nhưng nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng Oneway vẫn giữ được vị thế trên thị trường và tiếp tục khai trương cơ sở 4. Đây cũng là cộc mấu đánh dấu Oneway mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Thiết bị nhà thông minh (SmartHome). 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh:

Với Sologan : “UY TÍN TRƯỚC SAU NHƯ MỘT” cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động tại Oneway. Các Sản phẩm bán ra luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, Zin nguyên bản – Bảo hành 12 tháng mặc định – 30 NGÀY đổi không cần Lí do và quan trọng là Giá luôn Rẻ nhất. Chúng tôi mang những gì TỐT và thuận tiện nhất tới cho Khách hàng

Tầm nhìn:

Trở thành Công ty Bán lẻ các sản phẩm Di động – Máy tính bảng – Macbook Giá Rẻ số 1 trên thị trường với các Chi nhánh tại cả 3 miền Tổ Quốc , được Khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự hài lòng của Khách hàng là giá trị bền vững của Công ty.

Oneway luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để đem lại những Sản phẩm tốt và trải nghiệm tuyệt nhất cho Khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự Phát triển của công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên của Oneway luôn phải nỗ lực trong vai trò Một người làm dịch vụ: Lắng nghe và tận tâm với Khách hàng.

Uy tín để tiến xa:

Dù kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì, tập thể Oneway luôn giữ vững tâm niệm “Uy tín, đàng hoàng – Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp”. Oneway luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp - Tiếp nhận phản hồi và không ngừng cải thiện để luôn là địa điểm uy tín, tin cậy cho Anh em khách hàng yêu thích công nghệ an tâm lựa chọn. 

Con người là tài sản:

Oneway luôn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần và có chính sách đào tạo phù hợp, thường xuyên để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, xây dựng một lộ trình nghề nghiệp để nhân viên định hướng phấn đấu.
Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và tạo niềm tin để Nhân viên gắn bó với công ty, trân trọng những thành quả mà nhân viên của công ty đạt được. Nhân viên đoàn kết, tôn trọng nhau như Anh em bạn bè trong gia đình, giúp đỡ nhau cùng phát triển. ​

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONEWAY VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 416 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • MST: 0107278512
  • Ngày cấp lần đầu: 06/01/2016
  • Đăng ký thay đổi lần 2: 03/06/2019
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại : 0246 681 9779