Củ sạc Baseus Super SI - 25W

Thông tin sản phẩm

Củ sạc Baseus Super SI - 25W có kích thước nhỏ gọn, công suất sạc nhanh 25W, tích hợp các công nghệ Power Delivery, Quick Charge 3.0 với chip tự động điều chỉnh nguồn điện. 

Thiết kế nhỏ gọn, công suất sạc nhanh 25W

Củ sạc Baseus Super SI - 25W có thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo để đi chơi hay đi du lịch. Sản được với chất liệu cao cấp, giảm nguy cơ quá nhiệt hoặc quá tải khi sử dụng.

Sản phẩm còn tích hợp công nghệ Power Delivery và Quick Charge 3.0 với công suất sạc tối đa 25W, nhanh hơn nhiều lần so với sạc thông thường. Đặc biệt củ sạc trong bị công nghệ Super SI cao cấp.

Tương thích nhiều thiết bị, nhiều tính năng an toàn

Củ sạc Baseus Super SI - 25W hỗ trợ đa dạng nhiều thiết bị điện tử khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop…Tạo được sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng sản phẩm và tiết kiệm được chi phí.

Sản phẩm có khả năng tự động nhận diện và điều chỉnh điện áp nguồn tối ưu cho từng thiết bị. Các tính năng này của củ sạc đều được đảm bảo chất lượng từ hãng sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Mua củ sạc Baseus Super SI - 25W uy tín, chất lượng tại OneWay

Nếu đang muốn chọn mua củ sạc tương thích với nhiều thiết bị, công suất sạc 25W và nhiều tính năng bảo vệ thì củ sạc Baseus Super SI - 25W là lựa chọn phù hợp. Đến ngay OneWay để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn nhé.

Xem thêm

Đánh giáCủ sạc Baseus Super SI - 25W

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Chức năng sạc Sạc nhanh
Công suất sạc 25W
Hãng Baseus
Xem cấu hình chi tiết