iPhone 15 dự kiến hỗ trợ đường truyền không dây Wi-Fi 6E!

Dòng iPhone 15 hỗ trợ Wi-Fi 6E, cho tốc độ truyền dẫn không dây nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và ít nhiễu tín hiệu hơn.

iPhone 15 hỗ trợ Wi-Fi 6E

Hầu hết các thiết bị và điện thoại thông minh ngày nay đều hỗ trợ giao thức truyền dẫn không dây Wi-Fi 6. Với sự nâng cấp lặp đi lặp lại của công nghệ, phiên bản nâng cấp của Wi-Fi 6, Wi-Fi 6E đã ra đời.

iPhone 15 dự kiến hỗ trợ Wi-Fi 6E

iPhone 15 dự kiến hỗ trợ Wi-Fi 6E

Mới đây, theo một báo cáo nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays, dòng iPhone 15 năm nay sẽ hỗ trợ đường truyền không dây Wi-Fi 6E mới nhất .

Cho đến nay, Apple có rất ít thiết bị hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi 6E, mới chỉ có iPad Pro M2 11 inch và iPad Pro M2 12.9 inch 2022, MacBook Pro 14 inch và 16 inch và Mac mini. Tuy nhiên, tất cả các model thuộc dòng iPhone 14 mới nhất của năm nay vẫn chỉ hỗ trợ giao thức truyền dẫn không dây chuẩn Wi-Fi 6.

Giao thức truyền dẫn không dây Wi-Fi 6E lần đầu tiên bổ sung dải tần 6GHz so với Wi-Fi 6 và khả năng truyền dẫn không dây được tăng lên đáng kể, nhờ đó đạt được tốc độ truyền dẫn không dây nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và ít nhiễu tín hiệu hơn.

Tin đồn về iPhone 15

Apple dự kiến giới thiệu 4 mẫu iPhone 15, bao gồm iPhone 15 Ultra, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Plus và iPhone 15 vào tháng 9 năm nay với nhiều nâng cấp đáng mong đợi. 

Chi tiết xem tại: 

Tổng hợp những tin đồn về iPhone 15 Ultra!

Giá bán iPhone 15 Plus có thể rẻ hơn do doanh số iPhone 14 Plus thấp

Bạn đánh giá sao về việc iPhone 15 hỗ trợ Wi-Fi 6E và các tin đồn xung quanh nó? Hãy để lại bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn đừng quên tham khảo các mẫu điện thoại iPhone tại Oneway nhé!

(Đồng Đồng)

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *