Khi nào iPhone 14 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam!

Hãy cùng Oneway tìm hiểu thời gian mở bán iPhone 14 tại thị trường Việt Nam trong bài viết này nhé!

Sự kiện Apple “Far Out” giới thiệu iPhone 14 Series cùng một loạt sản phẩm khác đã thành công thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Và có lẽ, điều người dùng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại là khi nào iPhone 14 sẽ được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam?

iPhone-14-pro-max-dynamic-islandiPhone 14 Series cùng tính năng Dynamic Island thú vị trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn công nghệ

Khi nào iPhone 14 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam!

Tại thị trường Quốc tế, Apple đã cho phép đặt trước iPhone 14 vào ngày 9/9 và mở bán chính thức toàn cầu vào ngày 16/9. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc khi nào iPhone 14 được mở bán chính thức. Theo nguồn tin chưa được xác thực mà Oneway thu thập, thời điểm mở bán dự kiến có thể rơi vào tuần cuối tháng 9 hoặc từ 23/09 hoặc cũng có thể rơi vào đầu tháng 10/2022. 

Khi nào Oneway trả hàng iPhone 14 VN/A cho khách hàng đặt trước? 

Dù chưa có thời gian chính xác, nhưng hiện tại các iFan vẫn có thể đặt trước iPhone 14 tại Oneway với mức giá luôn tốt hơn thị trường. 

Chi tiết báo giá xem tại đây

iphone-14-pro-max-mau-timiPhone 14 Pro Max màu tím được nhiều khách hàng đặt mua trước tại Oneway 

Quý khách sẽ được ưu tiên trả hàng theo thứ tự đặt cọc, dự kiến nhận hàng Giai đoạn 1 từ lúc mở bán tại thị trường Việt Nam đến 14/10/2022. Thời gian có thể thay đổi (sớm hoặc muộn hơn), Oneway cam kết có hàng sớm nhất Việt Nam hoặc cùng thời điểm với các đơn vị khác trên thị trường. 

Đối với sản phẩm màu Tím là màu mới của năm 2022 nên có thể sẽ có tình trạng Apple đáp ứng thiếu hàng trong Giai đoạn 1. Do đó, thời gian trả hàng Sản phẩm màu Tím có thể kéo dài sang Giai đoạn 2 từ 10-20/10/2022 hoặc Giai đoạn 3 từ 20-30/10/2022. 

Chi tiết xem tại: Oneway chính thức nhận đặt trước iPhone 14 Series: ưu đãi lên đến 6 triệu

 Oneway sẽ cố gắng trả hàng sớm nhất tới Quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

(Biên tập: Đồng Đồng)

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *