Carl Pei xác nhận Nothing Phone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2023!

Carl Pei - Tổng giám đốc điều hành của Nothing mới đây đã xác nhận Nothing Phone 2 sẽ “cao cấp hơn” so với người tiền nhiệm Nothing Phone 1 và gần như chắc chắn sẽ được ra mắt tại Mỹ vào cuối năm 2023. Hãy cùng Oneway tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nothing Phone 2 sẽ được ra mắt tại Mỹ

Trong một cuộc phỏng vấn với Inverse, Tổng giám đốc điều hành của Nothing - Carl Pei tiết lộ rằng điện thoại Nothing Phone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Điều thú vị là Nothing Phone 2 được xác nhận là "cao cấp hơn" so với Nothing Phone 1 và gần như chắc chắn sẽ ra mắt tại Mỹ.

Pei cho biết: “Chúng tôi thực sự hào hứng với thị trường Hoa Kỳ vì đây là một quốc gia lớn. Nếu bạn nhìn vào doanh số bán tai nghe nhét tai của chúng tôi, khoảng một phần ba đến từ Hoa Kỳ. Và bằng cách không tung ra điện thoại của chúng tôi ở Hoa Kỳ, chúng tôi có khả năng sẽ để lại một phần ba doanh số trên bàn.”

Nothing Phone 1 với thiết kế bán trong suốt, được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và thu hút nhiều sự chú ý của người dùngNothing Phone 1 với thiết kế bán trong suốt, được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và thu hút nhiều sự chú ý của người dùng (Nguồn ảnh: Android Authority)

Pei cũng được tiết lộ lý do Nothing Phone 1 không ra mắt tại Mỹ là vì “Khi bạn sản xuất điện thoại thông minh cho Hoa Kỳ, bạn cần làm việc với các nhà mạng về chứng nhận và điều chỉnh một số tính năng của họ vào hệ điều hành của bạn”, “Trước đây chúng tôi không có đủ nguồn lực cho việc đó và bây giờ thì có” và Nothing Phone 2 đã được chuẩn bị đầy đủ.

Nothing Phone 2 có gì mới? 

Mặc dù không có nhiều thông tin được tiết lộ về bước tiếp theo của Nothing trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh, nhưng có thông tin tiết lộ rằng Nothing Phone 2 sẽ là một sản phẩm cao cấp hơn và sẽ tập trung vào phần mềm. 

Nothing Phone 2 (Ảnh minh hoạ)Nothing Phone 2 (Ảnh minh hoạ)

Nothing Phone 1 có bán trong suốt làm cho điện thoại khác biệt với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Điều này chủ yếu nhờ vào “The Glyph” - đèn ở mặt sau của điện thoại. Oneway không có nhiều thông tin về Nothing Phone 2, nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi một thiết kế có The Glyph bán trong suốt với đèn sáng hơn hoặc tiết kiệm điện hơn. 

Đối với phần cứng bên trong của điện thoại, Pei xác nhận rằng Nothing Phone 2 sẽ là một trải nghiệm “cao cấp hơn” so với Nothing Phone 1. Mặc dù điều đó còn mơ hồ nhưng nó gợi ý mạnh mẽ về việc Camera, bộ xử lý và các thông số kỹ thuật khác sẽ được nâng cấp đáng kể. 

Giá bán Nothing Phone 2

Nothing Phone 1 là một chiếc điện thoại bình dân, có mức giá khởi điểm £399, tương đương với khoảng $500, và Pei thừa nhận Nothing Phone 1 đang được bán với tỷ suất lợi nhuận gần như không có. Trong khi, Nothing Phone 2 sẽ “cao cấp hơn” nên rất có thể giá bán Nothing Phone 2 sẽ được tăng lên một chút so với bản tiền nhiệm. 

Bạn nghĩ sao về Nothing Phone 2? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới! Đừng quên, tham khảo thêm các điện thoại Samsung, iPhone, Xiaomi đang được bán tại OneWay.

(Đồng Đồng)

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *