YouTube cho biết chế độ ảnh trong ảnh (PIP) sẽ trở lại với tất cả người dùng iOS

Sau một thời gian dài chờ đợi, YouTube dành cho iOS đã chính thức được hỗ trợ hình ảnh trong hình, cho phép tất cả người dùng, cả nhưng người dung miễn phí và người dùng Premium.

Theo một báo cáo mới, YouTube đang đưa tính năng ảnh trong ảnh (PiP) trở lại iPhone và iPad. Hơn nữa, tính năng này sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người chứ không chỉ những người đang trả tiền cho dịch vụ YouTube Premium. 

Trong một tuyên bố với MacRumors, YouTube nói rằng PiP hiện đang triển khai cho tất cả người đăng ký YouTube Premium ở Hoa Kỳ, và tất cả người dùng Hoa Kỳ cũng sẽ sớm nhận được nó.

YouTube picture-in-picture là một trò chơi lặp đi lặp lại liên tục, đôi khi nó hoạt động thông qua trang web YouTube trên Safari. Một số người dùng đã tìm thấy các giải pháp sáng tạo bằng cách sử dụng Phím tắt để tắt các thông số tích hợp trên trang YouTube để tắt chế độ hình trong hình. Tuy nhiên, giờ đây, với sự hỗ trợ chính thức được tung ra và sẽ sớm phổ biến hơn, những giải pháp thay thế đó sẽ không còn cần thiết nữa.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ tại sao YouTube dường như chỉ triển khai tính năng này cho những người ở Hoa Kỳ. Hy vọng rằng đây chỉ là  tạm thời và tất cả người sử dụng YouTube trên thế giới đều sẽ dùng được tính năng này. 

Nguồn: MacRumors