Củ sạc nhanh HyperJuice Charger Small Size - 20W HJ205

Thông tin sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn

Theo đúng tên gọi của củ sạc 2 cổng Hyperjuice charger small size HJ205 20W, nó có thiết kế nhỏ nhắn, nắm vừa trong lòng bàn tay, khối lượng chỉ khoảng 50 gram. Chân cắm có thể gập lại, thuận tiện bỏ vào trong cặp, balo di chuyển. Khung nhựa ABS chắc chắn, thiết kế hơi bo tròn giúp cho các đồ vật trong balo không bị xây xước khi bỏ chung với củ sạc. 

2 cổng sạc tiện dụng, phù hợp nhiều nhu cầu sạc với 1 cổng USB-C và 1 cổng USB-A, thoải mái cho việc sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Công suất mạnh mẽ

Dù có thiết kế gọn gàng tuy nhiên củ sạc này đúng là “nhỏ mà có võ”. Nhà sản xuất công bố rằng củ sạc có hiệu suất lên tới 95%, nhiệt độ khi sạc cũng không vượt quá 60ºC, một mức nhiệt độ an toàn khi sử dụng. 

Với những người dùng thường xuyên sử dụng các thiết bị ngoại vi như tai nghe bluetooth, củ sạc 2 cổng Hyperjuice 20W Charge Small Size HJ205 hoàn toàn có thể trở thành công cụ đắc lực phục vụ các bạn cả ngày dài. 

Cổng USB-C được trang bị công nghệ Power Delivery với công suất tối đa 20W cùng cổng USB-A với công suất tối đa 18W giúp cho các bạn có thể sạc điện thoại cùng tai nghe đầy pin trong chưa đầy 2 tiếng đồng hồ.

Tương thích tốt nhiều thiết bị

Củ sạc 2 cổng Hyperjuice 20W Charge Small Size HJ205 phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện nay Iphone, Samsung, Xiaomi… Đồng thời, Hyper còn trang bị cho củ sạc nhiều các tiêu chuẩn an toàn như chống quá dòng, quá nhiệt, đoản mạch… giúp cho người dùng yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo về các vấn đề cháy nổ.
 
Hiện tại, sản phẩm Củ sạc 2 cổng Hyperjuice 20W Charge Small Size HJ205 đang được bán chính hãng tại tất cả các cửa hàng của Oneway trên toàn quốc.

Xem thêm

Đánh giáCủ sạc nhanh HyperJuice Charger Small Size - 20W

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Chức năng sạc Sạc nhanh
Công suất sạc 20W
Hãng HyperJuice
Xem cấu hình chi tiết