NHỮNG ƯU ĐÃI TRẢ GÓP ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI ONEWAY

Chọn mua đồ công nghệ trả góp, chọn Oneway!

Trong thời điểm dịch bệnh đang cẳng thằng, nhu cầu mua sắm hạn chế, quần áo có thể bớt mua, nhưng thiết bị giải trí làm việc cho các tỷ phú thời gian bây giờ là thứ vô cùng cần thiết. 

Dành cho những anh em đang có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ trong thời điểm kinh tế đang khó khăn. Oneway ngoài có chương trình miễn phí giao hàng cài đặt máy tại nhà, tặng thêm bảo hành thì trả góp online là một giải pháp giải quyết được nhanh chóng nhu cầu cấp bách này của anh em. 

Hình thức trả góp đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả góp qua giấy tờ hoặc qua thẻ tín dụng và thoải mái tùy chọn đơn vị trả góp. Hiện ở Oneway ngoài trả góp qua thẻ tín dụng thì với khách hàng không dùng thẻ có thể tham khảo trả góp qua các công ty tài chính đang liên kết với Oneway: Home Credit, FE Credit và HD saison.

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ Online tại nhà không cần qua cửa hàng. 

- Qua thẻ tín dụng: Bạn cần có thẻ tín dụng (chi tiêu trước trả sau) của ngân hàng cấp và trong thẻ còn hạn mức khả dụng để đủ điều kiện xét duyệt 

- Qua Công ty tài chính: Giấy tờ gồm có chứng minh thư và bằng lái xe (hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu) tất cả đều là bản gốc, xét duyệt xong đơn vị sẽ trả lại giấy tờ. 

Trả trước linh hoạt

- Trả góp qua thẻ tín dụng: Có thể trả trước từ 0đ 

- Qua công ty tài chính: Có thể trả từ 10-80%. 

Đa dạng đối tượng trả góp, duyệt cả nợ xấu

Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi đều có thể tham gia trả góp nếu đầy đủ các giấy tờ để xét duyệt 

Oneway hỗ trợ duyệt cả hồ sơ nợ xấu, trả chậm. Quý khách vui lòng xem thêm quy định và điều khoản tại: Nợ xấu là gì, có mua trả góp tại OneWay được không?

Tỷ lệ xét duyệt thành công trên 95%

Giao dịch cửa hàng đẹp nên sẽ được ưu tiên, tỷ lệ xét duyệt của các hồ sơ trả góp thành công là trên 95%

Trả góp 3 KHÔNG

- Không cần chứng minh thu nhập

- Không giữ giấy tờ

- Không giữ iCloud

 

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *