Ốp lưng iPhone 14 series UAG Pathfinder

Thông tin sản phẩm

Thiết kế mang hơi thở tương lai:

Ốp sở hữu cho mình thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng bo sát ấn tượng giúp thiết bị của bạn gắn chặt với ốp nhưng không hề làm ốp quá khó khăn trong việc tháo lắp.

Thiết kế hầm hố đẹp mắt

Thiết kế hầm hố đẹp mắt

Mỏng nhẹ những cung rất cứng cáp:

Ốp lưng UAG PATHFINDER hình thành cho bạn một form cầm thoải mái với trọng lượng nhẹ và cấu trúc gọn gàng. Nhưng không vì thế mà khả năng chống chịu bị yếu đi 1 chút nào. cấu thành từ  2 lớp gồm vỏ giáp siêu bền cùng lớp đệm bên trong nhằm chống va đập và hấp thụ lực tác động.

Cấu trúc 2 lớp chống sốc tối đa

Cấu trúc 2 lớp chống sốc tối đa

Hỗ trợ sạc không dây:

Thiết kế chắc chắn nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng sạc không dây, Magsafe của máy, giúp bạn có thể dễ dàng sạc giữa 2 máy gắn ốp UAG PATHFINDER với nhau , đặc biệt Apple pay cũng vẫn có thể sử dụng rất dễ dàng mà không cần phải tháo ốp.

Sử dụng Magsafe ngay cả khi đeo ốp.

Sử dụng Magsafe ngay cả khi đeo ốp.

Vượt qua bài kiểm tra thả rơi của quân đội:

Đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội [MIL STD 810G 516.6] giúp bạn yên tâm về khả năng chống sốc, cho phép thả rơi từ độ cao lên tới 4,8m mà máy vẫn được bảo vệ tối ưu.

Bên bỉ ở độ cao lên tới 4,8m

Bên bỉ ở độ cao lên tới 4,8m

Sở hữu cho mình 1 ốp điện thoại để bảo vệ cho những chiếc Flagship của mình là điều rất cần thiết, Hiện nay Oneway đang phân phối những sản phẩm ốp lưng chính hãng của UAG, các bạn hay nhanh tay đến và sắm cho mình những chiếc ốp tốt để bảo vệ dế yêu của mình nhé.

Xem thêm

Đánh giáỐp lưng iPhone 14 series UAG Pathfinder

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu UAG
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone 14 series
Tính năng Cấu trúc 2 lớp với vật liệu bảo vệ thiết bị tốt Mỏng, nhẹ, bền, chống sốc, chống trầy tối ưu Đạt tiêu chuẩn kiểm tra rơi/thả của quân đội Mỹ (MIL-STD 810G 516.6) Tương thích với sạc không dây và thanh toán APPLE pay
Xem cấu hình chi tiết