Tai nghe Apple Airpods Pro 2021

Thông tin sản phẩm

AirPods Pro: Nâng tầm chất lượng tai nghe Apple!

Đây được coi là bản cải tiến so với phiên bản 2019, về chất âm, cũng như khả ăng chống ồn và đàm thoại. Trải qua thời gian, thiết bị âm thanh này là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho những người tìm kiếm mẫu tai nghe không dây tiện lợn và có chất lượng âm thanh. Đáp ứng được tất cả các điều đó, phiên bản Pro đã nhận đươc vô số lượt tìm kiếm và đặt mua trong thời gian ra mắt. Tại OneWay, đây cũng là một trong số những phiên bản tai nghe của Apple được hàng loại người dùng tìm kiếm.

1. Thiết kế đổi mới, hoàn thiện từ Apple.
Vẫn phong cách đóng hộp tối giản nhưng tinh tế như mọi sản phẩm của Apple, người dùng sẽ gồm có một hộp in dập nổi thiết kế của phiên bản Pro ở mặt trước. Bên trong hộp sẽ gồm tai nghe, dock sạc, 3 cặp nút cao su, cáp sạc C – Lightning và sách hướng dẫn.


Thiết kế phiên bản này khác hơn so với những mẫu đời trước với nhựa cứng bóng màu trắng.
Phiên bản Pro sẽ có tai nghe ngắn hơn một chút so với phiên bản trước. Thoạt nhìn sẽ lầm tưởng phiên bản này “xôi thịt” hơn nhưng không phải vậy, sẽ chỉ thừa ra một chút ở phần nút cao su dùng để cách âm tốt hơn
Với thiết kế này, Apple đã trang bị hệ thống van khí với mục đích giúp áp suất cả 2 bên tai được ngang nhau. Cảm giác đeo sẽ rất khác biệt so với tất cả mẫu tai khác, cảm giác dễ chịu hơn, không bị thít chặt trong tai.

2. Tính năng chống ồn nổi bật.
Mọi tính năng trên những thế hệ trước đều có trên phiên bản này.
Đặc biệt hơn cả, chiếc AirPods Pro 2021 được Apple trang bị tính năng chống ồn chủ động. Kết cấu này sẽ gồm mỗi bên tai 2 mic thu âm để triệt tiêu các tiếng ồn bên ngoài. Mẫu tai nghe đình đám của Sony thì phiên bản này có chất lượng không thua kém gì.


OneWay xin khuyến cáo không nên đeo tai nghe phiên bản Pro này để tham gia giao thông vì khi bật nhạc thì người dùng sẽ không nghe thấy tiếng ồn bên ngoài từ môi trường đông người và ngoài đường xá với âm thanh động cơ, xe cộ.

3. Chất lượng âm thanh.
Công nghệ Ambient EQ tự động điều chỉnh âm thanh sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời với chất âm của tai nghe đến từ nhà Táo.
Dải bass trầm, có độ chắc và sâu, khỏe hơn rất nhiều so với chiếc AirPods.
Dải mid trở nên mượt mà, dày dặn hơn rất nhiều so với phiên bản trước.
Dải high trong trẻo, không bị chói như những chiếc tai nghe khác trên thị trường.
Tổng thể tạo ra một chất âm rất tuyệt vời dành cho những người yêu âm nhạc.

Tổng kết lại, AirPods Pro 2021 là sự lựa chọn vô cùng chất lượng. Từ chất âm cho đến sự tiện ích tất cả đều hoàn hảo dành cho người dùng!

Xem thêm

Đánh giáTai nghe Apple Airpods Pro 2021

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thời gian nghe nhạc 5h - Sạc 2h
Hãng Apple
Tương thích Android iOS (iPhone) iPadOS (iPad) MacOS (Macbook, iMac)
Điều khiển Nghe/nhận cuộc gọi Phát/dừng chơi nhạc Chuyển bài hát Bật trợ lí ảo
Phiên bản Bluetooth v
Công nghệ âm thanh Spatial Audio Active Noise Cancellation Adaptive EQ Transparency Mode Custom High Dynamic Range Amplifier Custom high-excursion Apple driver
Xem cấu hình chi tiết