Chọn theo tiêu chí:

Sắp xếp theo:

Samsung Galaxy S20 – S20 Ultra – S20 Plus: Đáng từng đồng bỏ ra.

Bộ ba S20 series khi được ra mắt đã đem lại cho người dùng rất nhiều cảm xúc.
Khác với thị trường, các hãng luôn tìm ra những thiết kế độc đáo, khác biệt để trang bị trên chiếc smartphone. Thế hệ S20 series này tuy không có sự khác biệt vượt trội nhưng đảm bảo được vẻ đẹp tinh tế đúng chất Hàn và có tính hữu dụng và đáp ứng đươc tất cả các nhu cầu cơ bản nhất, cần thiết nhất. Chính vì thế bộ ba này đã làm mưa làm gió trên thị trường di động và tại OneWay được rất nhiều người yêu công nghệ săn đón.

Thiết kế đậm chất Hàn, tinh tế.
Khác với các đối thủ cùng phân khúc, bộ ba S20 series đều đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện và dễ chịu khi sử dụng hàng ngày. Màn hình tràn viền đem lại trải nghiệm đủ đầy cho người sử dụng. Mặt lưng không được bo cong quá là nhiều như những phiên bản trước tạo ra sự chắc chắn, cộng thêm việc hoàn thiện với màn hình, các nút vật lý, tổng thể tạo nên thiết kế vừa tinh tế vừa chắc chắn.

Màn hình hiển thị chất lượng.
Màn hình là một điểm nổi bật mỗi khi người yêu công nghệ nhắc tới các chiếc điện thoại từ thương hiệu Samsung. Màn hình AMOLED với chất lượng hiển thị tuyệt hảo là điểm nhấn với mỗi sản phẩm smartphone đến từ Hàn Quốc.
Hình ảnh đưa ra sắc nét, màu sắc hài hòa, sống động, chân thực. Những chi tiết dù nhỏ hay lớn hoặc từ xa đến gần đều có sự rõ ràng hiển thị trên các mẫu điện thoại này.

Camera sắc nét, chất lượng cao.
Camera trên thế hệ điện thoại này cũng là một điểm đặc biệt. Với những công nghệ được nghiên cứu, phát triển thì thương hiệu đến từ Hàn đã trang bị các cụm camera đẳng cấp dành cho thế hệ điện thoại. Mọi hình ảnh, video được thực hiên trên s20 series đem lại một chất lượng cao. Hình ảnh màu sắc hài hòa, các chi tiết đều rõ ràng, phân bổ hợp lý.

Hiệu năng mượt mà.
Chip Exynos 990 được tích hợp trên S20 series nên mọi tác vụ đều nhanh chóng và không có hiện tượng chậm trễ. Từ chơi game, giải trí, làm việc, thế hệ smartphone đều đáp ứng được tất cả với tốc độ xử lý nhanh chóng. Không hề có một hiện tượng giật, lag khi sử dụng thường ngày.

Bộ 3 S20 series thực sự là bộ ba hữu dụng ở thị trường hiện tại. Từ cấu hình, hiệu năng, thiết kế hữu dụng, tất cả đều đáp ứng được nhu cầu người dùng. Galaxy S20 – S20 Ultra – S20 Plus có tại OneWay được rất nhiều người săn đón và lựa chọn làm thiết bị di động của mình.