Cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 (1M)

Thông tin sản phẩm

Cổng USB type-C hiện nay được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị điện tử, như laptop, smartphone và cả trên cục sạc dự phòng. Do đó, cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 với khả năng sạc pin với tốc độ sạc 2.4A và truyền dữ liệu siêu nhanh lên tới 480Mbps sẽ là một phụ kiện tuyệt vời dành cho các sản phẩm sử dụng cổng USB Type-C.

1. Truyền dữ liệu và sạc pin với tốc độ cao

Cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 được thiết kế với hai đầu Type-C, người dùng có thể sạc các thiết bị sử dụng cổng sạc Type-C và truyền tải dữ liệu từ điện thoại sang các thiết bị lưu trữ. Cáp sạc này có khả năng hỗ trợ tốc độ sạc nhanh tối đa 2.4A sẽ giúp chiếc smartphone hoặc laptop sạc lên đầy pin nhanh chóng.

Cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 (1M) truyền dữ liệu và sạc pin cực nhanhPhụ kiện này cũng cho phép người dùng truyền dữ liệu giữa các thiết bị với tốc độ truyền lên đến 480Mbps, thích hợp với mọi người dùng, từ thiết bị Android, Windows cho đến iPhone hoặc MacBook.

2. Đầu kết nối hợp kim nhôm, chất liệu dây nylon đan chéo bền bỉ

Đầu kết nối của cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 có đầu cáp được làm từ hợp kim nhôm và tích hợp công nghệ thụ động điện phân (anodizing) giúp tăng khả năng tản nhiệt cho dây cáp khi kết nối trong thời gian dài, đồng thời giảm thiểu tối đa những rủi ro về điện khi sử dụng. Nó có chiều dài là 1m, không quá dài nhưng đủ để dễ dàng kết nối và mang theo.

Cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 (1M) đầu kết nôi hợp kim nhôm bền bỉ

3. Mua cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 tại hệ thống cửa hàng của Oneway

Sở hữu cáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 là rất cần thiết, nó không chỉ giúp cho thời gian sạc pin các thiết bị điện tử được nhanh chóng hơn mà còn giúp cho việc truyền tải dữ liệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm cáp sạc này Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Oneway qua hotline 0246 681 9779 hoặc qua Fanpage Oneway để được hỗ trợ mua hàng và tư vấn chi tiết về sản phẩm.
 

Xem thêm

Đánh giáCáp sạc Aukey Type-C to Type-C CD5 (1M)

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Đạt chuẩn MFI
Xem cấu hình chi tiết