Củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W

Thông tin sản phẩm

Củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W với các ưu điểm nổi bật như sạc được nhiều thiết bị cùng lúc, công suất sạc 30W và nhiều tính năng bảo vệ an toàn cho thiết bị cũng như người sử dụng.

Thiết kế sang trọng, nhiều chức năng bảo vệ

Củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Củ sạc có trọng lượng khá nhẹ cho phép bạn dễ dàng di chuyển và mang đi tại bất cứ đâu.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng bảo vệ an toàn, không gây nóng hay quá nhiệt khi sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, củ sạc còn có thể tự động tắt khi đầy hay sạc quá mức quy định.

Sạc nhiều thiết bị, công suất tối đa 30W

Củ sạc bao gồm 2 cổng USB-A và 1 cổng USB-C có thể sạc lên tới 3 thiết bị cùng lúc. Điều này giúp bạn giảm bớt được những phụ kiện không cần thiết khi đi chơi , đi du lịch. Sản phẩm cũng hỗ trợ nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng…

Củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W với công suất tối đa lên đến 30W cho khả năng sạc nhanh hơn gấp 3 lần củ sạc thông thường. Sản phẩm còn tích hợp nhiều công nghệ mới sẽ không ảnh hưởng đến pin thiết bị khi sạc.

Mua củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W chất lượng, uy tín tại OneWay

Củ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W từ thiết kế, tính năng hay công suất sạc… đều sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Đến ngay OneWay để mua sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Xem thêm

Đánh giáCủ sạc Baseus Compact 3 cổng 2 x USB-A + USB-C - 30W

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Chức năng sạc Sạc nhanh
Công suất sạc 30W
Hãng Baseus
Xem cấu hình chi tiết