Cách thu hồi và chỉnh sửa tin nhắn trên iPhone!

Ở bài viết này Oneway sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa, thu hồi tin nhắn trên iMessages để có cái nhìn thực tế về cách hoạt động của tính năng này cũng như những hạn chế của nó.

Trên iOS 16, ứng dụng iMessages của Apple đã nhận được một số tính năng mới tuy khá thú vị. Ở bài viết này Oneway sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa, thu hồi tin nhắn trên iMessages để có cái nhìn thực tế về cách hoạt động của tính năng này cũng như những hạn chế của nó. 

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được cập nhật lên iOS 16, sau đó mở ứng dụng Tin nhắn lên. 

- Tìm cuộc trò chuyện và tin nhắn bạn muốn chỉnh sửa.

- Nhấn và giữ tin nhắn.

- Chọn Sửa tin nhắn hoặc Hoàn tác gửi tin nhắn. 

- Thực hiện các thay đổi của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu “tích vê” màu xanh, thế là xong. 

cach-thu-hoi-va-chinh-sua-tin-nhan-tren-iphone

Lưu ý: bạn chỉ có thể chỉnh sửa iMessages tối đa 15 phút sau khi gửi và được giới hạn trong tổng số 5 lần chỉnh sửa với những thay đổi hiển thị với người bạn đang trò chuyện. 

Bạn có thể nhấn vào “Đã sửa” bên dưới tin nhắn để xem cả (các) tin nhắn gốc và đã chỉnh sửa, nhấn vào “Ẩn sửa” để chỉ xem nội dung chỉnh sửa gần đây nhất. 

Hạn chế lớn nhất của tính năng này có lẽ là người đang trò chuyện với sẽ thấy cảnh báo bên dưới thông báo rằng tin nhắn đó đã được chỉnh sửa. Và vẫn có thể xem được tin nhắn đã thu hồi nếu đang sử dụng các thiết bị chưa được cập nhật phần mềm iOS 16. 

(Biên tập: Đồng Đồng)

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *