Sạc không dây Apple Magsafe - 15W

Thông tin sản phẩm

Sạc Apple MagSafe : Sự thay đổi để người dùng có trải nghiệm tốt nhất

Sự kiện Hi, Speed của Apple đã trình làng và thu hút một lượng người quan tâm rất lớn trên toàn thế giới. Mẫu iPhone 12 được ra mắt với vô số sự thay đổi cho người dùng từ việc chip A14 được tích hợp, lớp Ceramic Shield trên màn hình, camera được nâng cấp. Tất nhiên, tâm điểm chính là bộ 4 iPhone 12 nhưng có một phụ kiện đi kèm với thế hệ iPhone này nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, nhận xét đó chính là sạc không dây mới của Apple. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng OneWay tìm hiểu xem phụ kiện mới này của Apple có gì đặc biệt và đem lại trải nghiệm cho người dùng như thế nào.

Dựa trên hoạt động hút của nam châm giống như cơ chế sạc MacSafe trên Macbook đã khai từ vào năm 2016 và thay thế bằng TypeC, sạc MagSafe được ra đời để trở thành phụ kiện cho thế hệ iPhone 12.
Mặt lưng hế hệ iPhone 12 sẽ được tích hợp 7 lớp cấu thành chân sạc và tương thích với sạc không dây này.

Sạc có dạng hình tròn, bên trong gồm những lõi dây đồng và nam châm để kết nối vững chãy với iPhone 12. Việc tích hợp nam châm để có thể cố định được trong thời gian sạc, thay vì phải tìm kiếm vị trí sạc giống như những chiếc sạc có dây và không dây khác trên thị trường.

Apple đã khá ưu ái phụ kiện sạc này khi đã thiết kế riêng một màn hình hiển thị trên iPhone12 khi thiết bị này kết nối với bộ sạc. Màn hình khi kết nối sẽ hiện lên vòng tròn màu xanh và có kí hiệu hình tia sét ở giữa biểu hiện cho việc thiết bị iPhone đang được sạc.

Sạc  sẽ cần phải kết nối với củ sạc Type – C để đem đến tốc độ sạc tới 15W cho cáp sạc.
Apple còn cho ra mắt 2 bộ sạc MagSafe là sạc đơn và sạc đôi để có thể sạc cho cả iPhone 12 và Apple Watch cùng lúc.
Apple đã có sự thay đổi rất tích cực để hướng tới trải nghiệm cho người dùng. Nhà Táo hướng người dùng tới một cuộc sống không dây sớm nhất và hy vọng sẽ có những sự thay đổi hơn nữa hướng tới người dùng hơn nữa.

Sạc MagSafe hiện trên kệ OneWay là một sản phẩm tuyệt vời và đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với những phụ kiện của Apple. Đặc biệt hơn, nếu người dùng sử dụng iPhone 12 Series sẽ có một trải nghiểm khác biệt nhất từ các đời iPhone khác.

Xem thêm

Đánh giáSạc không dây Apple Magsafe - 15W

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Chức năng sạc Magsafe
Công suất sạc 15W
Cổng sạc vào Type-C
Cổng sạc ra Magsafe
Dòng máy hợp Apple
Xem cấu hình chi tiết