Tính năng mới trên Faceboook: Bình luận bằng bài hát

Một tính năng mới đã xuất hiện trên ứng dụng Facebook: thêm nhạc vào bình luận trên bài đăng.

Một số người dùng Facebook đã nhận thấy một cửa sổ bật lên mới trong ứng dụng cảnh báo họ rằng giờ đây họ có thể chèn nhạc vào bình luận trên Facebook của mình. 

Khi bạn muốn sử dụng tính năng Facebook mới, chỉ cần nhấn vào nốt nhạc như ví dụ được chia sẻ bởi chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các bản nhạc mà bạn muốn thêm vào bình luận của mình. Sau khi tìm thấy bản nhạc đang tìm kiếm, bạn có thể phân đoạn một phần nhất định để thêm vào nhận xét của mình

Quá trình này được hỗ trợ bởi hệ thống tương tự như nhãn dán âm nhạc trong Story, cho phép bạn tìm kiếm các bản nhạc bằng cách nhấn vào biểu tượng nốt nhạc ở bên phải của bảng nhận xét. Sau đó, bạn có thể chọn một phân đoạn của bản nhạc để cung cấp làm mẫu, đây có thể là một cách khác để thêm ngữ cảnh vào nhận xét của bạn, liên kết những người khác với âm nhạc/nghệ sĩ mới, tạo tài liệu tham khảo hài hước qua các clip của Rick Astley, v.v. 

Hiện tại tính năng này chưa phổ biến. Nó có thể hoạt động trên các thiết bị di động đã được cập nhật phần mềm mới, tuy nhiên điều này vẫn chưa chắc chắn thiết bị sẽ được trải nghiệm dù đã được cập nhật. Và tính năng này không khả dụng đối với bản Web. 

 

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *