Không có Internet hay 4G? Không sao! Tải ngay 07 trò chơi iPhone ngoại tuyến tuyệt vời này bạn có thể chơi ở mọi nơi

Ngày nay, có rất nhiều game offline cực hay bạn có thể chơi mà không cần lo lắng về kết nối internet.

1. Alto's Odyssey 

Alto's Odyssey là game có đồ hoạ rất đẹp, vui nhộn và dễ chơi. Tham gia cùng Alto và bạn bè của anh ấy trong một cuộc hành trình lướt ván cát, nơi bạn sẽ khám phá những cồn cát và những ngôi đền ẩn để khám phá bí mật của họ. 

Các điều khiển của Alto's Odyssey khá đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi dễ dàng. Bạn càng đi xa, nó sẽ càng trở nên khó hơn và sẽ cần phải thành thạo các điều khiển nếu muốn hoàn thành 180 mục tiêu mà trò chơi có. 

2. Plants Vs. Zombies

Plants vs.Zombies đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức khi PopCap phát hành nó lần đầu tiên và cũng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên iPhone. 

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà của mình trước các cuộc tấn công của thây ma sắp tới. Vũ khí bạn lựa chọn là tất cả các cây bạn có trong vườn. Bạn sẽ phải chọn những loại cây phù hợp để bảo vệ ngôi nhà khỏi các cuộc tấn công của thây ma. 

3. Severed 

Đây là một trò chơi tuyệt vời trên App Store mà không nhiều người chưa biết đến. Bạn sẽ vào vai Saha, một chiến binh đã mất gia đình và cánh tay của cô ấy chống lại một số thế lực xấu xa. Công việc của bạn là tìm kiếm gia đình, giải các câu đố và đánh bại những con quái vật độc ác, tất cả những việc đó chỉ bằng một cánh tay. 

4. Wordsmyth - A Daily Word Game

Nếu bạn thích trò chơi về những con chữ, bạn sẽ yêu thích Wordsmyth. Bạn sẽ nhận được một bộ chữ cái khác nhau mỗi ngày trong trò chơi này. Mục tiêu là tạo ra nhiều từ với các chữ cái có sẵn nhất có thể. Có thể có 70 từ hoặc hơn 200 từ để bạn tìm trong một ngày. Nếu bạn gặp khó khăn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý để giúp bạn giải quyết trò chơi trong ngày. 

5. Vector 2 

Tránh chướng ngại vật, học các kỹ năng mới và chạy cho cuộc sống của bạn trong Vector 2, một trò chơi tuyệt vời dành cho những người yêu thích trò chơi nền tảng và parkour. 

Trong Vector 2, bạn sẽ chơi trong một thế giới loạn lạc, nơi bạn sẽ cần tìm cách thoát khỏi một cơ sở phức tạp với tất cả các thiết bị và kỹ năng mà bạn có thể tìm thấy. 

6. Stardew Valley 
 

Stardew Valley là một trong những trò chơi hay nhất có sẵn trên tất cả các nền tảng và bạn có thể tải nó chỉ với $ 5 trên iPhone. 

Bạn vừa chuyển đến vùng nông thôn và sắp bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách tạo ra một trang trại của riêng mình. Bạn có thể trồng trái cây và rau quả, chăn nuôi và kết bạn với mọi người trên khắp thị trấn. Bạn thậm chí có thể yêu và bắt đầu một cuộc sống mới với "người phù hợp". 

7. Terraria

Trong Terraria, công việc của bạn là khám phá thế giới mà bạn đang ở, vốn được xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động, và tìm cách để có được tài sản và vinh quang mà bạn xứng đáng khi cố gắng.

Terraria sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận về trò chơi trên thiết bị di động. Hãy coi nó như một phiên bản 2D, pixel của Minecraft, nơi bạn có thể khám phá, xây dựng thế giới của riêng mình và chiến đấu với những kẻ thù điên cuồng và đáng sợ. 

Vào ngay App Store và trải nghiệm ngay nhé! 

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *