3 cách nhanh nhất tìm iPhone bị thất lạc bằng tài khoản iCloud

Nếu vô tình iPhone của bạn bị mất hoặc thất lạc, đừng vội lo lắng. Hãy thực hiện theo các cách Oneway liệt kê sau đây để có cơ may tìm lại chiếc iPhone yêu quý của mình nhé.

1. Dùng iPhone tìm iPhone bằng ứng dụng "Tìm iPhone" 

Hãy đảm bảo rằng chiếc iPhone đã thiết lập mật mã và tính năng Tìm iPhone đã được bật trước khi thực hiện các bước bên dưới. 

Bạn vào một chiếc iPhone khác, tìm ứng dụng Tìm iPhone (Nếu chưa có, bạn có thể tải về từ Appstore) và đăng nhập vào tài khoản ID Apple và chọn Thiết bị, nhấn vào tên iPhone của bạn. 

Địa chỉ iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên với mức Pin. Tại đây, bạn có các tùy chọn như Phát âm thanh, Xóa thiết bị Đánh dấu là bị mất.

2. Tìm iPhone bằng Số điện thoại.

Vẫn là dùng ứng dụng Tìm iPhone. Bạn mở ứng dụng, vào phần thiết bị và thực hiện các bước sau đây.

- Bước 1: Tại mục Đánh dấu là Bị mất, bạn nhập số điện thoại để người tìm thấy iPhone của bạn liên lạc lại với bạn → Nhấn Tiếp.

- Bước 2: Nhập tin nhắn mà bạn muốn gửi đến người vô tình nhặt được iPhone của bạn → Nhấn Bật → iPhone của bạn sẽ tự động bật chế độ tiết kiệm Pin, khóa màn hình và hiển thị thông tin liên lạc của bạn.

3. Tìm iPhone bằng iCloud

Tương tự như cách dùng iPhone tìm iPhone, bạn có thể sử dụng bất cứ điện thoại smartphone nào truy cập vào trang web icloud và đăng nhập ID Apple của điện thoại mình.

Bản đồ vị trí iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên. Bạn nhấn vào mục Tất Cả Các Thiết bị → Chọn tên iPhone của bạn → Chọn chế độ phù hợp (Phát âm thanh/ Chế độ mất/ Xóa iPhone) 

Chúc bạn thành công. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.